[DOWNLOAD]

Premium Booster 3.8 build 9900 là công cụ tối ưu hóa hệ thống mạnh mẽ với một bộ các tính năng độc đáo. Nó sẽ tìm kiếm các vấn đề trong PC của bạn và sửa chữa các lỗi được tìm thấy – những lỗi có thể gây cản trở tới hiệu suất hoạt động của Windows của bạn.

 

Premium Booster 3.8 build 9900 là công cụ tối ưu hệ thống mạnh mẽ với một bộ các tính năng độc đáo. Premium Booster 3.8 build 9900 sẽ tìm kiếm các vấn đề trong PC của bạn và sửa chữa các lỗi được tìm thấy – những lỗi có thể gây cản trở tới hiệu suất hoạt động của Windows của bạn.

Premium Booster 3.8 build 9900

Premium Booster 3.8 build 9900 – tối ưu hệ thống

Không chỉ tối ưu hệ thống, Premium Booster 3.8 build 9900 cũng sẽ bảo vệ bạn tránh khỏi các chương trình phần mềm độc hại mà có thể nguy hiểm đến cho máy tính của bạn.

Premium Booster 3.8 build 9900 cũng cung cấp cho bạn với một bộ tinh chỉnh của Windows rõ ràng có thể tăng cường hệ thống của bạn. Tăng cường máy tính của bạn là một cái gì đó mà mọi người muốn làm. Nhưng người ta không nên quên về bảo vệ. Premium Booster 3.8 build 9900 sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các chương trình được thiết lập để khởi động lúc khởi động Windows.
Tính năng này sẽ cho phép bạn phát hiện và loại bỏ các mô-đun vô ích và phần mềm độc hại khỏi danh sách khởi động của bạn. Chương trình của chúng tôi cũng bao gồm một công cụ để bảo vệ registry của bạn từ một số ác tính được biết đến ActiveX có thể làm hỏng máy tính của bạn nếu nó không được chủng ngừa trong thời gian.

 

 

Độ an toàn của Premium Booster 3.8 build 9900 – tối ưu hóa hệ thống

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Premium Booster 3.8 build 9900 – tối ưu hóa hệ thống mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Premium Booster 3.8 build 9900 – tối ưu hóa hệ thống để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *