Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Post2Blog – Biên tập nội dung website Download

[DOWNLOAD] Post2Blog là chương trình đơn giản theo kiểu “What you see is what you get” giúp bạn biên tập…

By admin , in Công cụ lập trình Thiết kế web , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Post2Blog là chương trình đơn giản theo kiểu “What you see is what you get” giúp bạn biên tập nội dung cho website của mình

Post2Blog là chương trình đơn giản theo kiểu “What you see is what you get” giúp bạn biên tập nội dung website của mình.

chương trình Post2Blog đã được định dạng sẵn nhằm thích hợp với các mã nguồn phỏ biến như wordpress,blogger,Livejournal và các mã nguồn khác.

Post2Blog

Post2 Blog – biên tập nội dung website

 

Post2Blog – tiện dụng biên tập cho phép bạn cập nhật và quản lý WordPress của bạn, Typepad, Blogger, MovableType, các LJ blog với easy. Post2 Blog là một công cụ giúp bạn quản lý blog và cập nhật blog.
Lợi ích của Post2Blog: có thể gửi trực tiếp từ Internet Explorer, Mozilla Firefox, MS Word, hình ảnh và các tập tin liên kết có thể được tự động tải lên, bài viết gần đây có thể được thay đổi, xóa, Bạn cũng có thể thay đổi cho blog, được xây dựng trong liên kết xác nhận; Khả năng tạo hình thu nhỏ cho hình ảnh, thay đổi kích cỡ hình ảnh (bao gồm cả bài viết gần đây).

Độ an toàn của Post2Blog – Biên tập nội dung website

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Post2Blog – Biên tập nội dung website mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Post2Blog – Biên tập nội dung website để sử dụng.

Đánh giá