Friday, July 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Top 3+ phần mềm xem video tốt nhất 2019

Phần mềm xem video là một trong những phần mềm không thể thiếu trên máy tính của bạn. Vậy phần…

By admin , in Multimedia , at Tháng Tám 12, 2019 Thẻ:, ,

Phần mềm xem video là một trong những phần mềm không thể thiếu trên máy tính của bạn. Vậy phần mềm xem video tốt nhất hiện này là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của khophanmem24h nhé!

Top 3+ phần mềm xem video tốt nhất

VLC Media Player

VLC Media Player là một trong những phần mềm xem video tất cả định dạng miễn phí tốt nhất trên máy tính hiện nay. VLC Media Player hỗ trợ xem phim, nghe nhạc với hầu hết các định dạng phổ biến nhất hiện nay. VLC tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bạn xem video, nghe nhạc với chất lượng cao và hình ảnh rõ nét nhất.

Bạn có thể download VLC Media Player mới nhất miễn phí tại khophanmem24h.

K-Lite Codec Pack

K-Lite Codec Pack là phần xem video trên máy tính tốt nhất với chất lượng cao. Với K-Lite Codec Pack, bạn có thể xem video với hầu hết định dạng phổ biến nhất với bộ codec phong phú. Đặc biệt, khi sử dụng k-lite codec pack bạn có thể tinh chỉnh chất lượng của Video và âm nhạc, tạo một danh sách xem video và nghe nhạc giúp bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Nếu bạn thường xem định mp4 thì phần mềm k-lite codec pack sẽ là phần mềm xem video tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Download K-Lite Codec Pack full mới nhất miễn phí tại khophanmem24h.

KMPlayer

KMPlayer là phần mềm xem video trên máy tính tốt nhất với giao diện đẹp mắt và khả năng tùy biến cao sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí thú vị. Với KMPlayer, bạn
có thể xem video, nghe nhạc với nhiều định dạng khác nhau cùng các chế độ tùy chỉnh linh hoạt khi xem. Ngoài ra nó cho phép bạn xem phim ở chế độ toàn màn hình, đặc biệt khi xem phim có phụ đề, bạn có thể điều chỉnh độ lớn của font chữ phụ đề cũng như tốc độ hiển thị phụ đề.

Bạn có thể tải kmplayer full mới nhất miễn phí tại khophanmem24h.

Gom Player

Gom Player là phần mềm xem phim tốt nhất với giao diện thiết kế đơn giản nhưng không thiếu những tính năng mạnh mẽ. Gom Player Plus sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm những phút giây giải trí tuyệt vời khi xem phim, nghe nhạc…

Download Gom Player full mới nhất miễn phí tại khophanmem24h.

Phần mềm xem video

Lời kết

Vậy là mình đã chia sẻ đến bạn những phần mềm xem video trên máy tính tốt nhất hiện nay. Chúc bạn có những phút giây giải trí thú vị nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 

 

 

Đánh giá