Wednesday, July 24, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC DOANH NGHIỆP UNIDUC

Nếu bạn đang quản lý doanh nghiệp nhưng bạn vẫn chưa tìm thấy phần mềm phù hợp, có thể bạn…

By quangminh , in Tin tức , at Tháng Bảy 7, 2021

Nếu bạn đang quản lý doanh nghiệp nhưng bạn vẫn chưa tìm thấy phần mềm phù hợp, có thể bạn đang tìm kiếm sai chỗ. Mặc dù phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp hoặc quản lý dự án hoặc nhiệm vụ nâng cao thì phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp Uniduc sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một giải pháp linh hoạt hơn. Phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp Uniduc. Không bỏ lỡ xu thế đó, Uniduc đã nghiên cứu và phát triển một phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp với các tính năng vượt trội và mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho người dùng.

Phần mềm quản lý công việc UNIDUC
Phần mềm quản lý công việc UNIDUC

Phần mềm quản lý công việc là gì?

Phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp từ xa Uniduc là một App ứng dụng được viết trên nền tảng IOS, và Android, và Web app cho phép bạn lập kế hoạch, theo dõi, tổ chức và xem xét cả các dự án và nhiệm vụ phi dự án với mục tiêu cải thiện kết quả kinh doanh và hiệu suất của nhóm.

Phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp từ xa online của Uniduc có các tính năng như sau:

 • Quản lý nhiệm vụ nâng cao – Tạo và giao nhiệm vụ, quản lý mức độ ưu tiên và theo dõi công việc của nhóm để luôn tuân thủ ngân sách và thời hạn.
 • Giao tiếp tập trung – Các nhóm cộng tác thông qua bảng tin hoặc chuỗi thảo luận, để lại nhận xét và nhận thông báo bất cứ khi nào xảy ra thay đổi đối với một nhiệm vụ để luôn cập nhật.
 • Lưu trữ và chia sẻ tệp – Sử dụng công cụ này như một nơi tập trung để lưu trữ an toàn tất cả tài liệu và hình ảnh của bạn và truy cập chúng bất cứ khi nào bạn cần.
 • Quản lý thời gian – Theo dõi giờ làm việc, tạo bảng chấm công và chia sẻ báo cáo thời gian để xác định các nút thắt tiềm ẩn trong quy trình làm việc của bạn và giữ cho khách hàng của bạn luôn cập nhật phản hồi.
 • Quản lý tài nguyên – Lên lịch cho nhóm của bạn và xem ai đang làm việc gì để tránh phân phối thêm công việc mà họ có thể nhai.
 • Bảng biểu – Tạo quy trình công việc để quản lý công việc trên bảng trực quan thông qua một loạt các bước tuần tự.
 • Khả năng báo cáo – Tạo và gửi báo cáo về thời gian, chi phí và nguồn lực để giám sát tiến độ, phát hiện các vấn đề tiềm ẩn và cập nhật cho khách hàng của bạn.

Một số tùy chọn phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp cũng cung cấp các mô-đun hoặc tính năng cụ thể cho ngành của bạn như hiệu đính, tạo mẫu, CRM, lập hóa đơn hoặc tích hợp với các công cụ của bên thứ ba.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp Uniduc.

Với nhiều tính năng vượt trội, phần mềm quản lý công việc Uniduc mang lại cho khách hàng những lợi ích đáng kể:

 • Cân đối lịch biểu – Ví dụ: một công cụ lập lịch tài nguyên cung cấp tính minh bạch và khả năng hiển thị tốt hơn về lịch trình của nhóm của bạn, bên cạnh các dự án. Bằng cách này, bạn có thể chỉ định từng thành viên trong nhóm các nhiệm vụ mới mà vẫn giữ cho khối lượng công việc của họ được cân bằng.
 • Duy trì kiểm soát thời gian – Theo dõi thời gian của bạn cho các công việc phi dự án, bên cạnh các dự án thông thường của bạn, cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn và tự nhận thức về những nỗ lực của mình, ước tính thời gian tốt hơn và giữ cho nhóm của bạn có trách nhiệm với công việc của họ.
 • Theo dõi công việc – Tạo báo cáo cho tất cả các nhiệm vụ của bạn cho phép bạn theo dõi tiến độ công việc, phát hiện các vấn đề và chia sẻ thông tin cập nhật với khách hàng hoặc các bên liên quan khác.
 • Sắp xếp nhiệm vụ – Việc có danh sách nhiệm vụ có cấu trúc khi bạn đang làm việc trên nhiều dự án là rất cần thiết. Thậm chí nhiều hơn thế khi bạn có thêm các nhiệm vụ ngoài dự án chỉ kêu gào để được bạn chú ý. Hầu hết các công cụ quản lý công việc đều đi kèm với các tính năng bổ sung để giúp bạn sắp xếp thứ tự ưu tiên, theo dõi và cộng tác trên từng nhiệm vụ của mình để không có công việc nào bị bỏ dở.
 • Hình dung quy trình làm việc – Nếu bạn không phải là người yêu thích các danh sách hoạt động chi tiết, bạn sẽ rất vui khi biết rằng một số nền tảng quản lý công việc nhất định cung cấp bảng biểu, một cách để bạn phân đoạn và hình dung tất cả các nhiệm vụ của bạn khi chúng trải qua các quy trình làm việc khác nhau các giai đoạn. Chỉ cần di chuyển chúng bằng một thao tác kéo và thả đơn giản đến màn hình tương ứng và bạn đã hoàn tất.
 • Cộng tác hiệu quả – Có lẽ lợi ích lớn nhất gắn kết tất cả những người khác lại với nhau là khả năng cộng tác tự do trên nhiều dự án và nhiệm vụ. Cho dù đó là chia sẻ tệp hay chỉ để lại nhận xét để cung cấp phản hồi, các ứng dụng quản lý công việc sẽ mở rộng cơ hội cộng tác ngoài một dự án.
Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp Uniduc
Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp Uniduc

Kết luận.

Dưới đây là một số điểm chính cần nhớ để bạn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt khi chọn công cụ quản lý công việc:

 • Phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp là công cụ cho phép bạn lập kế hoạch, giám sát, tổ chức, xem xét và báo cáo cả hoạt động dự án và phi dự án để hỗ trợ hiệu suất và kết quả của nhóm.
 • Phần mềm cũng có thể được sử dụng cho các dự án, điểm khác biệt duy nhất là sự tập trung không chỉ nằm ở các dự án mà còn ở các loại công việc khác.
 • Các công cụ quản lý công việc là lựa chọn tốt nhất nếu bạn có các nhiệm vụ phi dự án bên cạnh các nhiệm vụ chung liên quan đến dự án mà bạn thường xử lý chỉ với phần mềm quản lý dự án.
 • Giải pháp này cung cấp tính linh hoạt hơn một công cụ quản lý dự án, cho phép bạn làm việc và giám sát kết quả của mình ngoài ngày dự án đã định mà không có bất kỳ ràng buộc nào về khách hàng, ngân sách hoặc các ràng buộc khác.
 • Giải pháp quản lý công việc tập hợp các tính năng như quản lý tác vụ, giao tiếp, lưu trữ và chia sẻ tệp, quản lý thời gian, quản lý tài nguyên và khả năng báo cáo trong một ứng dụng. Điều này làm giảm chi phí và giúp bạn duy trì sự cân bằng giữa các nguồn lực, ngân sách và khoảng thời gian cho tất cả các nhiệm vụ dựa trên dự án và các nhiệm vụ phi dự án.

Hiện nay, Uniduc là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ. Chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp tự động hóa mà còn lập trình cung cấp phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp doanh nghiệp nhằm phục vụ doanh nghiệp tốt nhất có thể. Uniduc luôn thay đổi phương pháp làm việc trên phương thức mới được hiện đại hóa để phù hợp thời đại công nghệ thay đổi. Phần mềm quản lý công việc Uniduc.com chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đánh giá