[DOWNLOAD]

Phần mềm kế toán CADS 2008 miễn phí

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập Cty CADS 8/1997 – 8/2010. CADS tiếp tục đưa thêm phiên bản Phần mềm kế toán CADS 2008 lên mạng để các cá nhân, doanh nghiệp tải về sử dụng miễn phí.
 

Phần mềm kế toán CADS 2008

Phần mềm kế toán CADS 2008

Được sự hưởng ứng rộng rãi của các cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc từ những thành công của việc miễn phí các phiên bản phần mềm Kế toán CADS trước đây. Công ty CADS đưa lên mạng phiên bản CADS 2008 miễn phí đã được cập nhật đầy đủ các thông tư văn bản mới nhất (QĐ15, QĐ48, Thông tư 244/TT-BTC ngày 31/12/2009 của Bộ Tài Chính, kết xuất bảng kê thuế GTGT mua vào bán ra vào phần mềm HTKK 2.5 …) đưa lên mạng để đông đảo các cá nhân và doanh nghiệp chưa có điều kiện đầu tư trang bị phần mềm Kế toán có thể tải về sử dụng miễn phí. CADS mong muốn các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ có thêm lựa chọn sử dụng phần mềm với chi phí đầu tư ban đầu bằng 0 nhưng kết quả đem lại thì hết sức to lớn.
Sử dụng Phần mềm Kế toán CADS 2008 sẽ làm bạn thay đổi quan niệm phần mềm Kế toán miễn phí là không tốt và không an toàn. Hãy sử dụng Phần mềm kế toán CADS 2008 bạn sẽ thấy hiệu quả mang đến thật bất ngờ !Phần mềm kế toán CADS 2008 sẽ được free hoàn toàn một cách đúng nghĩa (không bị khóa bản ghi, không bị hạn chế số lượng chứng từ, không bị hạn chế số năm sử dụng,…) , tất các các doanh nghiệp download và sử dụng phiên bản này đều được coi là hợp pháp và được cấp bản quyền sử dụng. Các cá nhân, doanh nghiệp sau khi download về chỉ được quyền sử dụng, mọi hành vi sao chép mang bán kiếm lời đều được coi là hành vi trái pháp luật.

Độ an toàn của Phần mềm kế toán CADS 2008 miễn phí

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Phần mềm kế toán CADS 2008 miễn phí mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Phần mềm kế toán CADS 2008 miễn phí để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *