Phần mềm diệt virus là một trong những phần mềm cần thiết cho máy tính giúp bạn bảo vệ máy tính một cách an toàn. Hôm nay khophanmem24h sẽ chia sẻ đến bạn top 3 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2019

Top 3 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019

Phần mềm diệt virus BKAV Home

BKAV là một trong những thương hiệu cung cấp phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính hiện nay. BKAV home là một mềm diệt virus miễn phí tốt nhất dành cho bạn. Với giao diện tiếng việt, bkav home sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí này.

Bkav home hỗ trợ người dùng diệt virus nhanh chóng, hiệu quả, giúp bạn bảo mật thông tin, máy tính đảm bảo máy tính của bạn hoạt động ổn định, không bị virus xâm nhập.

Ngoài ra bkav home giúp cung cấp các công cụ giúp hiển thị file ẩn, các file do virus xâm hại, sao lưu và khôi phục dữ liệu, xóa các loại file rác để giải phóng không gian cho bộ nhớ hệ thống.

Tải Bkav Home miễn phí

Hướng dẫn tắt bkav tạm thời trên máy tính

Trong tình huống bạn muốn tắt tạm thời Bkav trên máy tính, bạn có thể thực hiện theo cách mình hướng dẫn dưới đây,

Bước 1: Bạn nhìn góc phải phía dưới thanh Taskbar gần chỗ xem giờ trên máy tính sẽ thấy icon Bkav ở đó.

Bước 2: Bạn nhấn chuột phải vào icon Bkav, cửa sổ mới xuất hiện như hình ảnh dưới đây:

Bước 3: Cuối cùng bạn chọn Thoát để tắt Bkav tạm thời trên máy tính là thành công.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn bạn cách để có tắt BKAV tạm thời trên máy tính. Trường hợp bạn muốn bật lại thì tìm phần mềm BKAV trong Startmenu và click bật lên để phần mềm tự động chạy, bảo vệ dữ liệu của bạn.

Phần mềm diệt Virus Avast Free Antivirus

Phần mềm diệt Virus Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí tốt nhất hiện nay. Với Avast Free Antivirus sẽ giúp máy tính của bạn chặn virus và các phần mềm độc hại gây ảnh hưởng tới máy tính của bạn.

Ngoài ra, Avast Free Antivirus giúp bạn quét tìm điểm yếu bảo mật wifi và đảm bảo an toàn cho mật khẩu của bạn. Đặc biệt nó chiếm ít dung lượng bộ nhớ nên bạn không cần lo lắng máy bị nặng hay bị đơ.

Có thể bạn quan tâm: Tải Avast Internet Security full key

Phần mềm diệt Virus AVG Free Antivirus

Phần mềm diệt Virus miễn phí tốt nhất hiện nay 2019 nữa mà mình muốn chia sẻ đến các bạn đó là phần mềm diệt virus AVG Free Antivirus. AVG Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí trên hệ điều hành Windows được phát hành bởi AVG. Phần mềm AVG Free Antivirus tích hợp những công nghệ bảo mật hiện đại, mạnh mẽ nhất hiện nay giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus gây hại cho máy tính.

Những tính năng đáng chú ý của AVG Free Antivirus phải kể đến đó là chế độ quét virus phong phú, bảo vệ các hoạt động online trực tuyến, gmail, tường lửa… giúp bạn cảm thấy an toàn khi sử dụng máy tính.

Để bảo vệ máy tính tốt hơn, bạn có thể download AVG Internet Security.

Lời kết

Vậy là khophanmem24h đã chia sẻ đến bạn top phần mềm diệt virus free tốt nhất hiện nay. Hi vọng sau khi xem bài viết trên bạn sẽ có thêm những phần mềm tiện ích giúp bạn bảo vệ máy tính an toàn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *