[DOWNLOAD]

PDFVue là một công cụ mới ra mắt, giúp duyệt và thêm ghi chú cho nội dung của tập tin PDF, đặc biệt, người dùng chỉ cần sử dụng trình duyệt Firefox quen thuộc là có thể thực hiện được những việc quen thuộc này.

Cũng giống như một số dịch vụ tương tự quen biết như PDFMeNot và PDFHammer, Download PDFVue có thể mở tập tin PDF ngay trong trình duyệt, không cần tới các phần mềm desktop.

 

PDFVue

Giao diện phần mềm PDFVue

Ngoài ra, nếu như người dùng cài extenstion cho trình duyệt, PDFVue sẽ tự động mở bất kì tập tin PDF nào lưu trên mạng khi người dùng nhấp tới. Có thể, một dịch vụ trực tuyến như PDFVue chưa thể so sánh về mặt tốc độ với các ứng dụng desktop truyền thống, khi phải thực hiện quá trình tải và biên dịch tập tin. Tuy nhiên, trong những lúc cần kíp, đây vẫn là một lựa chọn đáng để tin dùng.
Mặc dù tốc độ không phải là điểm mạnh của PDFVue, nhưng người dùng có thể cảm thấy hài lòng với công cụ thêm ghi chú rất hữu ích của dịch vụ trực tuyến này. Các công đánh dấu đậm, thêm chú thích, biên tập nhờ vào các form có sẵn, tải ảnh lên để dán vào tập tin PDF vv…quy trình hoạt động của PDFVue chia làm 3 giai đoạn : tải tập tin PDF-biên tập-Tải về.

 

Các tính năng
Các tính năng chính của việc phát hành phiên bản beta bao gồm các công cụ cho việc tạo ra và điền vào các mẫu đơn, chia sẻ hợp tác trên các tài liệu, và chú thích PDF sẵn có. Các chức năng bao gồm khả năng xóa và xoay các trang trong file PDF

Công cụ đánh chữ PDFVue cho phép văn bản được thêm vào bất kỳ PDF. Điều này cho phép các hình thức đã được tạo ra mà không có các lĩnh vực fillable được lấp đầy, cũng như các tài liệu đã được quét mà không cần OCR . Các công cụ chú thích có sẵn bao gồm
    Máy đánh chữ công cụ
    Sticky Notes
    Các siêu liên kết (các trang web khác, hoặc các trang trong PDF chính nó)
    Các công cụ vẽ
    Trang xóa / quayCác hình thức
PDFVue Các hình thức Công cụ
Ngoài ra có thể điền vào các mẫu đơn, PDFVue tính năng công cụ để tạo các hình thức kỹ thuật số [8] hiện tại hỗ trợ các trường mẫu fillable bao gồm:
    Văn bản nhập
    Hộp kiểm tra
    Đài phát thanh Buttons
    Danh sách Hộp
    Combo BoxesSharing & hợp tác
Sau khi chỉnh sửa, PDF có thể được tải về tại địa phương và có thể được xem từ bất kì trình xem PDF. PDFVue cũng cho phép PDF được chia sẻ thông qua việc cung cấp một siêu liên kết đến các file PDF lưu trữ trên máy chủ, như là một thay thế cho các file đính kèm email. Với các công cụ chú thích, điều này cho phép sự hợp tác để diễn ra một file PDF duy nhất, chứ không phải là nhiều phiên bản được chia sẻ giữa các bên.Firefox Add-On
Các phần mở rộng Firefox làm cho các file PDF bằng cách sử dụng các máy chủ của PDFVue của, do đó tránh các Acrobat plug-đóng băng-up, cũng như Acrobat khai thác đọc. [3] Khi đã được kích hoạt, điều này mở rộng bẫy yêu cầu URL trên 1 mức độ thấp bắt các file PDF từ các nhấp chuột, chuyển hướng, mới các tab và thanh địa chỉ, cung cấp một mức độ bảo vệ tốt hơn từ một khởi động PDF ngoài ý muốn. Sau khi mở ở PDFVue.com, PDF có thể được đánh dấu và thay đổi lưu. Dịch vụ này có sẵn từ Mozilla Add Ons miễn phí.

 

 

Độ an toàn của PDFVue – Biên tập pdf

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PDFVue – Biên tập pdf mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load PDFVue – Biên tập pdf để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *