Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Oxford Dictionary of English – Từ điển anh – anh mới nhất Download

[DOWNLOAD] Oxford Dictionary of English là một dạng từ điển Anh – Anh, rất hữu dụng cho việc học tiếng…

By admin , in Hỗ trợ học tập Phần mềm giáo dục , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Oxford Dictionary of English là một dạng từ điển Anh – Anh, rất hữu dụng cho việc học tiếng anh, rất dễ sử dụng. Download Oxford Dictionary of English hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

 

Phần mềm Oxford Dictionary of English là loại từ điển độc nhất với phương pháp cung cấp nghĩa chính và nghĩa phổ quát nhất của mỗi từ và được hổ trợ thêm nghĩa phụ và nghĩa trong lĩnh vực kỹ thuật, từ lóng, thành ngữ và các tầng nghĩa trong lịch sử và nghĩa cổ. Với hơn 500 ghi chú về cách dùng, từ điển này mang lại mục hướng dẫn cho tất cả các phương diện của ngôn ngữ và được hỗ trợ phần phân tích mở rộng cho hơn 100 triệu từ vựng tiếng Anh.Oxford Dictionary of English được tích hợp một phạm vi cực lớn gồm từ vựng, cụm từ và định nghĩa, từ điển tiếng Anh hoàn thiện này mang đến nội dung tổng quát nhất của ngôn ngữ Anh được sử dụng trong thế kỷ 21. Được biên soạn đồng thời trong Oxford Dictionary of English là phần phụ lục hiện đại bao gồm các chủ điểm như các quốc gia, chính phủ và các nguyên tố hóa học.
 

Oxford Dictionary of English

Giao diện Oxford Dictionary of English

 

 

Tính năng từ điển Oxford Dictionary of English :

* Kích hoạt qua một cú nhấn chuột
* Dịch thuật văn bản giữa 31 ngôn ngữ
* Các kết quả từ những nhà xuất bản hàng đầu thế giới
* Các báck khoa toàn thư bao gồm nội dung Wikipedia
* Dịch thuật giữa hơn 75 ngôn ngữ
* Chuyển đổi đơn vị – chuyển đổi các đơn vị tiền tệ, đo lường, thời gian
* Các công vụ viết tiếng Anh
* Các các viết khác nhau

Kích hoạt qua một cú nhấn chuột
* Từ điển trực tuyến Oxford Dictionary of English là công cụ đơn giản và trực quan được kích hoạt chỉ bằng một nhấn chuột duy nhất. Chỉ việc nhấn chuột vào bất kì văn bản nào trong Word, Excel, PowerPoint, email, trang web, tin nhắn hay bất kì ứng dụng desktop nào. Một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện tức thì chứa các kết quả dịch thuật, cũng như các thông tin hay chuyển đổi theo yêu cầu. Bạn có thể dễ dàng sao chép/dán vào/từ Oxford Dictionary of English. Một khi đã cài đặt vào máy, Oxford Dictionary of English sẽ trở thành công cụ tham khảo mạnh mẽ và tiên tiến mà rất dễ sử dụng, cho phép bạn truy xuất trực tuyến tức thì tới các từ điển và bách khoa toàn thư mọi chủ đề.

Dịch thuật văn bản
* Dịch thuật văn bản 31 ngôn ngữ, chỉ trong một cú nhấn chuột. Dịch thuật văn bản chưa bao giờ dễ dàng đến vậy; không cần thêm trình duyệt hay phải sao chép/dán thủ công. Chỉ việc nhấn chuột lên bất kì từ nào trong văn bản để tiến hành dịch, Oxford Dictionary of English sẽ tự động nhận diện đoạn văn bản chèn vào và dịch theo yêu cầu. Tuy rằng không một máy dịch thuật nào có thể chính xác 100% hay cung cấp các kết quả tương đương như người dịch, tính năng mới này, dựa trên công nghệ dịch thuật văn bản tiên tiến nhất, cũng sẽ giúp bạn hiểu được các văn bản viết bằng các ngôn ngữ không quen thuộc
* Tính năng dịch thuật văn bản của Oxford Dictionary of English hỗ trợ các ngôn ngữ tiếng anh

Các kết quả từ những nhà xuất bản hàng đầu thế giới
* Nhận các kết quả chỉ qua một cú nhấn chuột từ những từ điển và bách khoa toàn thư hàng đầu thế giới với một khoản phụ phí rất thấp. Oxford Dictionary of English cung cấp cho người dùng hàng loạt các đề mục từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới : Britannica, Oxford, Merriam Webster, Pons, Larousse, Langenscheidt, Taishukan, Michaelis, Van-Dale và nhiều tên tuổi khác. Bạn có thể xem danh sách mọi từ điển và bách khoa toàn thư mà Babylon cung cấp tại trang chủ.

Các nội dung Wikipedia
* Từ điển trực tuyến sử dụng công nghệ trực quan chỉ thông qua một cú nhấn chuột, cung cấp cho người dùng các kết quả từ Wikipedia, bách khoa toàn thư trực tuyến miễn phí, một bách khoa toàn thư đa ngôn ngữ trên nền web với 13 ngôn ngữ, bao gồm hơn 2.2 triệu bài viết cùng định nghĩa được cập nhật liên tục theo các sự kiện hiện thời cùng những tiến bộ khoa học mới nhất. Sử dựng kết hợp các ứng dụng trực tuyến như Oxford Dictionary of English và Wikipedia là giải pháp không thể thiếu hiện nay cho mọi học sinh, sinh viên cùng các dịch thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch thuật hơn 75 ngôn ngữ
* Phần mềm dịch thuật và từ điển Oxford Dictionary of English cung cấp các kết quả từ cơ sở dữ liệu 1,300 nguồn thông tin với hơn 75 ngôn ngữ. Có thể nói Oxford Dictionary of English đã phát triển một công cụ dịch thuật số hóa tức thì độc đáo thay thế hoàn toàn các từ điển giấy truyền thống, cung cấp truy xuất trực tuyến tức thì tới các nguồn thông tin từ internet cùng hàng loạt các từ điển và chú giải trực tuyến liên tục được cập nhật.

Chuyển đổi các đơn vị và đo lường
* Oxford Dictionary of English có thể chuyển đổi các đơn vị tiền tệ, đo lường và thời gian, chỉ việc nhấn chuột lên bất kì giá trị nào trong bất kì ứng dụng desktop nào để chuyển đổi tức thì. Từ điển trực tuyến Oxford Dictionary of English sẽ tự động xác định loại chuyển đổi yêu cầu, dựa trên biểu tượng đơn vị bên cạnh giá trị số. Bạn không còn phải liên hệ nhà băng hay tìm trên web, công nghệ chuyển đổi tiên tiến cho phép bạn tìm kiếm trực tuyến, chỉ với một cú nhấn chuột, các bảng thời gian và giá trị tiền tệ thực được cập nhật tự động hàng ngày.

Các công cụ viết cho tiếng Anh
* Ngoài dịch thuật văn bản, từ điển trực tuyến của Oxford Dictionary of English cũng cung cấp cho người dùng các công cụ để tìm kiếm chính xác từ mong muốn, đảm bảo cách chia động từ chính xác. Do nhiều từ có thể được dịch theo nhiều các thức khác nhau, tải Oxford Dictionary of English cho phép người dùng xem mọi bản dịch có thể với các các bản dịch tương tự, trong ngôn ngữ mẹ đẻ của người dùng. Babylon cũng hiển thị mọi cách chia động từ, cho phép sử dụng chính xác cụm từ đưa ra.

Độ an toàn của Oxford Dictionary of English – Từ điển anh – anh mới nhất

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Oxford Dictionary of English – Từ điển anh – anh mới nhất mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Oxford Dictionary of English – Từ điển anh – anh mới nhất để sử dụng.

Đánh giá