Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

OSXGeoCalc 2.8 for Mac OS X – Phần mềm vẽ đồ thị Download

Bạn có thể loại bỏ những chiếc máy tính đồng hồ bỏ túi tinh vi và thay thế chúng bằng…

By admin , in Đồ họa kỹ thuật Đồ họa máy tính , at Tháng Ba 25, 2020

Giao diện chính của chương trình OSXGeoCalc 2.8 for Mac OS X

Bạn có thể loại bỏ những chiếc máy tính đồng hồ bỏ túi tinh vi và thay thế chúng bằng một công cụ tiện ích toán học đơn giản trên Mac của bạn. Với OSXGeoCalc 2.8 for Mac OS X, bạn có thể dễ dàng tính toán và vẽ đồ thị vector một cách nhanh chóng và chính xác.

Tính toán và vẽ đồ thị vector với OSXGeoCalc

OSXGeoCalc 2.8 for Mac OS X là một công cụ toán học địa chất phục vụ cho việc tính toán và vẽ đồ thị vector. Với các tính năng mạnh mẽ, nó sẽ giúp bạn thực hiện các tính toán và vẽ đồ thị một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tính toán và vẽ đồ thị một cách linh hoạt

OSXGeoCalc 2.8 for Mac OS X có thể hoạt động trên các tuyến đường và máy bay, chủng và căng thẳng, và các dữ liệu drillcore theo định hướng. Bạn có thể dễ dàng tính toán và vẽ đồ thị với chỉ một vài cú nhấp chuột.

Đồ thị hóa thông qua các tập tin văn bản

OSXGeoCalc 2.8 for Mac OS X cho phép bạn tính toán nhiều thông qua các tập tin văn bản. Bạn có thể hình dung đường dây và máy bay trong stereonet và các hoạt động căng thẳng trong một sơ đồ Mohr.

Sử dụng dễ dàng cho các chuyên gia và người mới học

OSXGeoCalc 2.8 for Mac OS X đã được thiết kế đặc biệt cho các nhà địa chất, nhưng nó cũng có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai quan tâm đến máy bay và đường, áp lực, chủng, và các dữ liệu drillcore. Đồng thời, đây cũng là công cụ lý tưởng cho các ngành khoa học tự nhiên quan tâm đến vectơ và độ căng.

Miễn phí và dễ sử dụng

OSXGeoCalc 2.8 for Mac OS X hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Bạn sẽ dễ dàng tính toán và xác định đồ thị vector với các tham số đi kèm (trục tung, trục hoành) và phương pháp đại số Tensors. Nó rất hữu ích cho những người làm việc trong lĩnh vực vectors và tensors và các ứng dụng của chúng trong khoa học.

Tính năng chính của chương trình:

  • Hỗ trợ các mẫu ký tự UTF-8 encoding
  • Được xây dựng bằng Xcode 3.2.1, 10.6 Base SDK, GCC 4.2 và target 10.4

Tải ngay OSXGeoCalc 2.8 for Mac OS X để trải nghiệm công cụ tiện ích toán học đa năng này. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc nhiễm virus vì chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của phần mềm này trên 20 trình quét virus hàng đầu, đảm bảo rằng không có virus nào tồn tại trong phần mềm khi bạn tải về và sử dụng.

Đánh giá