Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Orbit Downloader

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống cần tải xuống một file quan trọng mà thời gian để đợi…

By admin , in Hỗ trợ Download Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

Orbit Downloader

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống cần tải xuống một file quan trọng mà thời gian để đợi lâu chẳng kể? Đừng lo lắng nữa! Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm đáng tin cậy mà chắc chắn sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn – Orbit Downloader.

Tại sao nên chọn Orbit Downloader?

Orbit Downloader là một phần mềm download tốc độ cao, miễn phí và dễ sử dụng. Với sự hỗ trợ của công nghệ download đa nguồn và p2p, Orbit Downloader cho phép bạn tải xuống hầu hết tất cả các file trực tuyến với tốc độ nhanh hơn đến 500%. Bạn có thể dễ dàng tải video từ YouTube, các file từ rapidshare, flash và streaming media một cách đơn giản và nhanh chóng.

Đặc điểm nổi bật của Orbit Downloader

Tốc độ download nhanh chóng

Với Orbit Downloader, tốc độ download bất kỳ file nào cũng rất nhanh chóng. Chẳng hạn, khi download một file 5MB, Orbit chỉ mất 1 phút 12 giây, không thua kém IDM. Với đường truyền 1.5Mbps Viettel, tốc độ download trung bình của Orbit là 60.48 Kb/s trong khi IDM chỉ là 65.2 Kb/s.

Siêu nhẹ và dễ sử dụng

Orbit Downloader có kích cỡ rất nhỏ, sử dụng ít tài nguyên hệ thống và có giao diện đơn giản và dễ hiểu. Với tầm dưới 3MB bộ nhớ và chỉ chiếm khoảng 3% tài nguyên CPU khi download, Orbit Downloader sẽ không gây ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn.

Tích hợp hoàn hảo với các trình duyệt phổ biến

Orbit Downloader tích hợp hoàn toàn với các trình duyệt như IE, Firefox, Maxthon và Opera, mà không cần cài đặt bất kỳ plugin nào. Bạn có thể sử dụng Orbit Downloader với bất kỳ trình duyệt nào mà bạn sử dụng hàng ngày một cách dễ dàng.

Download toàn diện

Orbit Downloader là một công cụ download toàn diện. Bạn có thể download hầu hết tất cả các loại file và video từ các trang web như YouTube, Google, MySpace, MetaCafe và DailyMotion. Ngoài ra, Orbit Downloader cũng hỗ trợ nhiều giao thức truyền tải như HTTP, HTTPS, FTP, RTSP, MMS và có chức năng “Flash and Streaming Media Capturer” cho phép bạn download flash và streaming media trực tuyến dễ dàng.

Tải ngay Orbit Downloader và trải nghiệm sự khác biệt

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm download tốc độ cao, dễ sử dụng và miễn phí, hãy thử ngay Orbit Downloader. Đặc biệt, Orbit Downloader đã được chứng nhận không chứa virus bởi hàng loạt trình quét virus nổi tiếng hàng đầu. Hãy truy cập Download123.vn và khám phá thêm nhiều phần mềm hữu ích khác!

Đánh giá