[DOWNLOAD]

Orbit Downloader là phần mềm hỗ trợ download có tốc độ tải file nhanh không thua kém các phần mềm tăng tốc download khác, điều đặc biệt nữa là Orbit Downloader với khả năng download file rất gọn nhẹ và sử dụng miễn phí. Bạn hãy download phần mềm hỗ trợ download file dữ liệu Orbit Downloader để trải nghiệm sự khác biệt này

Orbit Downloader đã được chứng nhận là phần mềm miễn phí tăng tốc download nhanh nhất và dễ sử dụng, siêu nhẹ và tốc độ cao. Nó được dựa trên công nghệ download đa nguồn và p2p, hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. Sử dụng Orbit Downloader, bạn có thễ download hầu hết tất cả các file trực tuyến với tốc độ nhanh hơn đến 500%, như video youtube, các file rapidshare, flash và streaming media v.v… Dù sao, Orbit Downloader là một công cụ không thể thiếu được để quản lý và gia tốc download. Không những thế, Phần mềm Orbit là miễn phí 100% còn Flashget là shareware và IDM là phần mềm thương mại. Vì Orbit Downloader rất dễ sử dụng nên xin đề cập đến một vài vấn đề chính sau:

* Tốc độ: Tiến hành download một file 5 MB Orbit mất 1 phút 12 giây, IDM mất 1 phút 5 giây, không tệ chút nào. Với đường truyền 1.5Mbps Viettel, tốc độ download trung bình của OB là 60.48 Kb/s trong khi IDM chỉ hơn 1 chút là 65.2 KB/s.

* Siêu nhẹ: kích cỡ cực nhỏ và nguồn thân thiện. Orbit Downloader được viết với tiêu chí hiệu quả, nó sử dụng dưới 3MB bộ nhớ và 3% CPU khi download. Ngoài ra, bộ cài đặt nhỏ hơn 1.6MB.

* Dễ dàng sử dụng. Orbit Downloader có giao diện đơn giản và rõ ràng. Nó dễ sử dụng và cấu hình cho cả người mới sử dụng và chuyên nghiệp.

* Công cụ download Orbit Downloader toàn diện nhất. Là một trình download internet tất cả trong một: Orbit Downloader hỗ trợ hầu hết các giao thức và có chức năng “Flash and Streaming Media Capturer”, nhờ thế mà bạn có thể download videos từ youtube, metacafe, các file từ rapidshare, file metalink, flash và streaming media trực tuyến dễ dàng và đơn giản hơn.

* Orbit Downloader hỗ trợ IE, Firefox, Maxthon và Opera.
Orbit Downloader tích hợp hoàn toàn với IE, FireFox, Maxthon và Opera mà không cần cài đặt bất kỳ plugin nào

 

Orbit Downloader

Phần mềm tăng tốc Download Orbit Downloader

 

Giao diện của Orbit Downloader cùng 1 phong cách với IDM, rất dễ dàng sử dụng. Khi download, nó sẽ nằm ở khay hệ thống và thông báo đã download được bao nhiêu % (bạn có thể tùy chọn tắt biểu tượng này hay không). Mặt khác Orbit Downloader còn có tốc độ download cực nhanh, không thua kém thậm chí có thể nói là tương đương với các phần mềm download, hỗ tợ tải file nổi tiếng như IDM hay DAP. Điểm nổi bật của Orbit là nó hoàn toàn miễn phí.
Orbit Dowloader hiện có thể download được video ở các trang chia sẻ video trực tuyến phổ biến hiện nay như Youtube hay Google! Video. Nó cũng có chức năng resume download manager  khi bị ngắt quãng, download theo nhiều phương thức http, ftp, mms, …

 

* Các đặc điểm chính phần mềm Orbit:

– Tương thích với các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, Opera, và Maxthon.

– Tương thích các giao thức truyền tải HTTP, HTTPS, FTP, RTSP, MMS.

– Theo dõi link download trong các clipboard.

– Và một số tính năng thông dụng của một chương trình hỗ trợ download như tải nhiều tập tin cùng lúc, quét virus trước khi tải, tắt máy sau khi tải, …

– Các chức năng đặc biệt chỉ có ở Orbit:

+ Có thể tải các dịch vụ chia sẽ trực tuyến như Badongo, Sendspace, Yourfilehost, Uploading, Turboupload, Filefront, 4shared, Deposifiles,… Đặc biệt là RapidShare và MegaUpload (bạn có thể xem danh sách đầy đủ tại trang chủ của OB). Bình thường các trình tăng tốc như IDM. FlashGet bị cấm nhưng Orbit thì không, và Orbit có thể download nhanh đến 150Kb/s.

+ Download Orbit Downloader từ các website chia sẻ video gồm YouTube, Google, MySpace, MetaCafe và DailyMotion. Bạn chỉ cần rê chuột vào đoạn video, chờ một chút rồi bấm vào nút GetIt hiện ra.

+ Tải các đoạn flash về từ các website (thực hiện tương tự như trên).

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt Orbit Downloader bạn phải đánh dấu chọn trình duyệt web sử dụng và nên gở bỏ tất cả các phần mềm hỗ trợ download khác trước khi cài đặt. Chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc khi làm điều đó.

Độ an toàn của Orbit Downloader

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Orbit Downloader mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Orbit Downloader để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *