Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Online Games Downloader

Bạn có đam mê chơi game Flash trực tuyến mà không muốn phụ thuộc vào kết nối Internet? Online Games…

By admin , in Internet & Email Tiện ích khác , at Tháng Ba 25, 2020

Online Games Downloader

Bạn có đam mê chơi game Flash trực tuyến mà không muốn phụ thuộc vào kết nối Internet? Online Games Downloader sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn. Với phần mềm này, bạn có thể tải trò chơi Flash từ bất kỳ trang web nào về máy tính và thỏa sức thưởng thức mà không cần kết nối Internet.

Online Games Downloader – Tải trò chơi Flash dễ dàng

Online Games Downloader là một công cụ đơn giản mà dễ sử dụng. Với chỉ 3 giao diện, việc tải trò chơi Flash chưa bao giờ dễ đến thế. Bạn chỉ cần chọn trình duyệt mà bạn đang sử dụng là Internet Explorer hoặc Firefox. Sau đó, đặt Online Games Downloader làm trình chơi file Flash .SWF mặc định trên máy tính bằng cách đánh dấu vào ô “Open file with .SWF extension by Online Games” và nhấn “Apply”.

Mỗi khi bạn chơi trò chơi Flash trên trang web và di chuột vào khung game, bạn sẽ thấy nút “Download” màu đen hiện ra. Chỉ cần nhấp nút này, trò chơi sẽ được tải về máy tính của bạn. Rất tiện lợi, phải không?

Đảm bảo an toàn với Online Games Downloader

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Online Games Downloader trên hơn 20 phần mềm quét virus hàng đầu. Đáng mừng là, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ dấu hiệu nào của virus trong phần mềm này. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng Online Games Downloader mà không lo gặp phải các vấn đề liên quan đến an ninh.

Hãy tận hưởng những trải nghiệm chơi game Flash tuyệt vời mà không cần phải lưu ý đến kết nối Internet. Hãy tải ngay Online Games Downloader và thỏa sức khám phá thế giới trò chơi Flash!

Download123.vn

Đánh giá