Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Online FLV Converter – Cchuyển đổi định dạng flv sang multimedia Download

[DOWNLOAD] Online FLV Converter – Có rất nhiều chương trình giúp bạn thực hiện công việc chuyển đổi các định…

By admin , in Audio & Video Phần Mềm Trực Tuyến Phần mềm trực tuyến , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Online FLV Converter – Có rất nhiều chương trình giúp bạn thực hiện công việc chuyển đổi các định dạng Flv sang các định dạng Multimedia. Chương trình download miễn phí.

Online FLV Converter – Tuy nhiên trong những lúc cần kíp cần thực hiện công việc chuyển đổi mà trong tay lại không có phần mềm thích hợp thì sẽ rất khó khăn.

Online FLV Converter

Phần mềm Online FLV Converter

Để sử dụng, trước tuỳ mục URL bạn hãy nhập đường dẫn chứa các đoạn video clip được nhúng theo dạng flv vào (giao thức này thường thấy ở các trang web: YouTube, Google Video, MySpace, Break, iFilm, Putfile…) hoặc chèn trực tiếp các đường link dẫn đến các định dạng có đuôi .flv. Online FLV Converter.Online FLV Converter – Mục Convert to bạn hãy chọn cho mình một định dạng mà bạn muốn chuyển đổi sang (ở đây trang web cung cấp cho các bạn các định dạng Avi, Mov, Mp4, 3Gp, Mp3). Chọn xong bấm vào nút Start rồi chờ cho trang web thực hiện các quá trình chuyển đổi trực tuyến. Khi nào thành công bạn sẽ nhận được một thông báo của trang web chứa đường link tải file sau khi chuyển đổi thành công để bạn lưu về máy xem Offline.

 

Theo Thanh niên

Độ an toàn của Online FLV Converter – Cchuyển đổi định dạng flv sang multimedia

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Online FLV Converter – Cchuyển đổi định dạng flv sang multimedia mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Online FLV Converter – Cchuyển đổi định dạng flv sang multimedia để sử dụng.

Đánh giá