Microsoft Office 2019 hay còn gọi là MS Office 2019 là bộ ứng dụng văn phòng mới nhất do hãng Microsoft phát triển tính đến thời điểm hiện tại. Office 2019 Pro Plus hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị bởi hàng loạt tính năng, khả năng bảo mật, giao diện, cũng được đổi mới một cách toàn diện. Chính vì vậy nó sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu nâng cao của người sử dụng hiện nay.

office 2019

Office 2019 professional plus sẽ tương thích với hệ điều hành Windows 10. Tuy nhiên đối với các bạn sử dụng các hệ điều hành khác như Windows 7 và 8.1 sẽ không thể dùng được office 2019. Có thể thấy rõ hãng Microsoft muốn tập trung đối tượng sự dụng của họ là các công ty, và doanh nghiệp nhỏ và lớn để phục vụ cho các hoạt động trong công việc của mình.

Các công cụ trong Office 2019

Cũng tương tự như các phần mềm văn phòng khác của microsoft, Office 2019 full cũng bao gồm đầy đủ các công cụ soạn thỏa văn bản, soạn thảo bảng tính, trình chiếu,…

microsoft office 2019
 • Microsoft Word 2019
 • Microsoft Excel 2019
 • Microsoft Access 2019
 • Microsoft PowerPoint 2019
 • Microsoft OneNote 2019
 • Microsoft Outlook 2019 
 • Microsoft Publisher 2019
 • Skype for business 2019 
 • OneDriver for business 2019

Microsoft Office 2019 có gì mới?

 • Phần mềm office 2019 có giao diện thanh thoát hơn và cực đẹp mắt.
 • Nâng cấp tính năng đồng bộ đám mây.
 • Tốc độ lưu trữ Online nhanh hơn
 • Thời gian xử lý tài liệu được giảm đáng kể
 • Yêu cầu hệ thống: chỉ cho phép cài trên Windows 10 32 Bit hoặc 64 Bit

Những thay đổi nổi bật của Office 2019

 • Word 2019: Bổ sung giao diện Black Theme và tính năng điều khiển bằng giọng nói.
 • Excel 2019: Một số biểu đồ mới, bản đồ 2D và một số hàm mới được bổ sung thêm giúp người dùng dễ dàng sử dụng phục vụ cho công việc. PowerPivot và PowerQuery cũng được cải tiến. 
 • PowerPoint 2019: Khả năng thu phóng slide, tính năng thêm và quản lý các icon, SVG và mô hình 3D được cải thiện. Bổ sung thêm một số hiệu ứng khi chuyển slide giúp dễ dàng tạo các bản trình chiếu với hiệu ứng điện ảnh ấn tượng hơn. Hỗ trợ xuất video 4K.

Download Microsoft Office 2019 Full

Các bạn download Office 2019 bằng các link bên dưới nhé.

Tải Office 2019 Pro Full 

>>>>>>>>>>DOWNLOAD<<<<<<<<<

Các phiên bản khác của Microsoft Office

Hướng dẫn cài đặt Office 2019

Cách cài Office 2019

Quá trình cài đặt Office 2019 cũng khá đơn giản nên mình sẽ không nói chi tiết phần này. Sau khi tải office 2019 về máy, bạn tiến hành mount ra ổ đĩa ảo bằng ultraiso hoặc giải nén office bằng winrar 5.6 nhé. Nếu chưa có winrar hoặc Ultraiso thì tìm kiếm trên download123.vn nhé các bạn.

Sau đó bạn click đúp chuột vào file “Setup.exe” và chờ đợi đến khi nó cài đặt thành công.

crack office 2019

Cách Active Office 2019

Để active office 2019 bạn có thể dùng phần mềm kmspico 10.2.0 hoặc key Office 2019 cmd. Mình sẽ có hướng dẫn sử dụng key 180 ngày sau. Hiện tại Cách active office 2019 mà khophanmem24h đã hướng dẫn một cách cụ thể tại bài viết kmspico bạn click vào để xem chi tiết hơn nhé.

Một số hình ảnh của Microsoft Office 2019

office 2019 full crack
key office 2019
active office 2019
office 2019 full

Như vậy là download123.vn đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tải và cài đặt Office 2019 Pro Plus rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi

Đánh giá Microsoft Office 2019

Microsoft gần đây đã phát hành Office 2019, phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng văn phòng Windows và Mac , với các tính năng mới hữu ích được đặt gần như liền mạch vào giao diện quen thuộc. Chế độ không làm phiền cho Word, các bảng xoay vòng tốt hơn cho Excel và đồ họa tốt hơn và hỗ trợ bút chì kỹ thuật số cho PowerPoint chỉ là một vài trong số nhiều cải tiến và cải tiến cho Office đáng kính.

Mặc dù đây không phải là những nâng cấp lớn cho bộ phần mềm, nhưng chúng có thể là những người có năng suất lớn cho đúng người dùng.

Người dùng Office 365 sẽ chỉ ra rằng họ đã có nhiều tính năng này trong một thời gian, nhưng người hâm mộ phần mềm địa phương sẽ phản bác rằng nhiều người trong số họ đã không thấy một hóa đơn mới cho Office kể từ ít nhất là năm 2016 (khi Office 2016 được phát hành).

Trong khi người dùng Office 365 phải trả tiền mỗi tháng. Cả hai phiên bản đều tuyệt vời, tất nhiên, và chúng ta sẽ đi vào những ưu và nhược điểm của từng phiên bản sau trong bài đánh giá này.

Giá cả, phiên bản và tính tương thích

Như mọi khi, Microsoft cung cấp nhiều phiên bản Office hơn bất kỳ ai muốn theo dõi. Các phiên bản Office 2019 mà hầu hết mọi người sẽ quan tâm là Office Home & Student 2019, với giá $ 149,99, bao gồm Word, Excel và PowerPoint và chỉ được cấp phép cho một máy Windows hoặc một máy Mac. Office Professional 2019 ở mức 439,99 đô la chỉ cho một PC Windows, thêm Outlook, Publisher và cơ sở dữ liệu Access.

Bạn cần Windows 10 (32 bit hoặc 64 bit) cho phiên bản PC; các phiên bản Windows cũ hơn không được hỗ trợ cho Office 2019, mặc dù Office 365 sẽ tiếp tục hoạt động trong Windows 7 cho đến tháng 1 năm 2020, khi Microsoft ngừng hỗ trợ Windows 7 hoàn toàn. (Hỗ trợ Windows 8 sẽ dừng vào tháng 1 năm 2023.) Trên máy Mac, bạn có thể sử dụng ba phiên bản macOS mới nhất là Sierra, High Sierra và Mojave.

Theo dõi hoặc mua?

Một lý do bạn có thể không nhận thấy Office 2019 là Microsoft thích công khai bộ ứng dụng văn phòng dựa trên thuê bao Office Home 365 và phiên bản kinh doanh của nó , thay vì đẩy bạn mua Office 2019. Nhiều tập đoàn, trường cao đẳng và văn phòng chính phủ thích Microsoft hơn gọi các sản phẩm “vĩnh viễn” như Office 2019 và Office 2016 tiền nhiệm của nó, thay vì loại bỏ phí hàng năm cho Microsoft và tự buộc mình vào các dịch vụ đám mây của Microsoft.

Đối với hầu hết các công việc xử lý văn bản, bảng tính và công việc trình bày, Văn phòng mua một lần và Văn phòng dựa trên đăng ký thực sự giống nhau. Điều đó nói rằng, đăng ký Office 365 bổ sung các tính năng cộng tác theo thời gian thực (bao gồm Nhóm Microsoft xuất sắc ), ứng dụng di động mạnh mẽ, truy cập vào các công cụ nghiên cứu và chỉnh sửa dựa trên đám mây và truyền thông thường xuyên các tính năng mới mỗi vài tháng.

Ngược lại, Office 2019 sẽ giữ nguyên cùng một ngoại trừ các bản cập nhật bảo mật hàng tháng và thỉnh thoảng sửa lỗi cho đến khi bạn quyết định nâng cấp nó lên phiên bản tương lai vài năm nữa. Không giống như Office 365, Office 2019 không yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Microsoft trừ khi bạn muốn.

Người dùng quan tâm đến quyền riêng tư tốt hơn hết là bỏ qua nút đăng nhập trong thanh tiêu đề của ứng dụng Office của họ hoàn toàn. Mặt khác, Office 2019 không bao gồm quyền truy cập vào các ứng dụng di động mạnh mẽ của Office. Tôi thảo luận về lý do bổ sung tại sao một số người dùng có thể thích phiên bản Office 2019 mua một lần so với phiên bản Office 365 tiên tiến trong phần sau.

Một khuôn mặt quen thuộc

Microsoft đã giới thiệu giao diện Ribbon trong Office 2007 và đã không thực hiện bất kỳ thay đổi giao diện tương đối mạnh mẽ nào kể từ đó. Office 2019 sẽ trông quen thuộc với bất kỳ ai đã sử dụng bất kỳ phiên bản nào từ Office 2007 trở đi. Nói một cách đơn giản, Word 2019 là một bản nâng cấp hấp dẫn, nhưng không hấp dẫn.

Nếu bạn hài lòng với Office 2016, hãy suy nghĩ kỹ trước khi chi tiêu tiền mặt khó kiếm được cho phiên bản mới trừ khi bạn muốn hoặc cần một số tính năng độc đáo của phiên bản mới. Ví dụ như Word và Outlook, có được một bộ tính năng mới có tên là “Công cụ học tập”, giúp bạn dễ dàng tập trung vào văn bản. Ứng dụng bảng tính Excel có các chức năng và biểu đồ mới, bao gồm kiểu phễu và bản đồ 2D, cộng với các công cụ truy vấn và trục xoay nâng cao.

Các tính năng mới

Công cụ trình bày PowerPoint có được chuyển đổi Morph hiển thị các đối tượng riêng biệt di chuyển đến các vị trí mới từ một slide sang tính năng Magic Move di chuyển tiếp theo của Apple trong Keynote. PowerPoint cũng có một tính năng Thu phóng cho phép bạn chuyển sang bất kỳ trang chiếu hoặc phần nào trong bản trình bày của mình, mà không tuân theo thứ tự tuyến tính truyền thống, giống như các bản trình bày phi tuyến tính được Prezi tiên phong , nhưng với giao diện rõ ràng hơn.

Word, Excel và PowerPoint có thể nhập đồ họa ở định dạng SVG có thể mở rộng được sử dụng rộng rãi trên web và không được hỗ trợ bởi các ứng dụng văn phòng khác của Keynote hoặc Apple. Các ứng dụng Office cũng có thể nhập vào chỉ với một vài cú nhấp chuột mô hình 3D 3D từ trang web cộng đồng Remix 3D do Microsoft tạo.

Biểu tượng Microsoft Office

Một mục Chèn một biểu tượng mới bật lên một menu với khoảng năm trăm biểu tượng được thiết kế tốt mà bạn có thể chèn vào bất kỳ tài liệu Word, Excel hoặc PowerPoint nào. Tất cả đều là đen trắng theo mặc định, nhưng bạn có thể thay đổi màu từ menu bật lên.

Trình chỉnh sửa phương trình mạnh mẽ thanh lịch của Word hiện hỗ trợ cú pháp LaTeX, với một vài biến thể từ cú pháp tiêu chuẩn, và Microsoft đã tăng cường trợ giúp trực tuyến của Office với các chi tiết đầy đủ về cú pháp phương trình và nhiều thứ khác, chủ yếu là loại bỏ sự thất vọng trong các phiên bản trước đó khi bạn nhấp vào Trợ giúp chỉ để nói rằng sự giúp đỡ không có sẵn.

Lời cuối cùng trên Word

Một tính năng Nói được giấu kỹ trong Office 2016 đã phát triển thành công cụ Đọc to được cải tiến có sẵn từ dải băng Đánh giá trong Word. Nó cũng có sẵn từ phần Công cụ học tập mới của dải băng View. Menu Công cụ học tập bao gồm các tùy chọn để hiển thị văn bản có khoảng cách rộng rãi để dễ đọc cũng như văn bản có dấu chấm hiển thị giữa các âm tiết.

Đối với tùy chọn trước đây, bạn có thể hiển thị chỉ dòng hiện tại hoặc một hoặc hai dòng trên và dưới nó, với phần còn lại của văn bản gần như vô hình. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu nền cho mức độ dễ đọc hoặc đảo ngược màu sắc (văn bản màu trắng trên nền đen).

Microsoft Word luôn vượt xa mọi trình xử lý văn bản khác trong phạm vi tùy chọn chế độ xem, bao gồm các chế độ đọc nháp, web và đọc không bị phân tâm, và Công cụ học tập được xây dựng trên nền tảng mạnh mẽ này. Trên máy Mac, thật kỳ lạ, Công cụ học tập yêu cầu đăng ký Office 365 và không phải là một phần của sản phẩm Office 2019 độc lập, như trên Windows. Giới hạn tương tự áp dụng cho tính năng trình bày Thu phóng dạng tự do trong PowerPoint.

Toán-tastic

Office đã có các công cụ vẽ bao lâu tôi có thể nhớ, nhưng phiên bản 2019 bổ sung các tính năng mực chuyển đổi các nét vẽ nguệch ngoạc bằng chuột hoặc bút chì thành các hình dạng hình học như hình tròn hoặc hình tam giác hoặc chuyển đổi các công thức viết tay thành toán học chính tả.

Tính năng này hoạt động ngay cả với những nỗ lực vụng về của tôi để viết phương trình với trackball, nhưng nó chủ yếu được thiết kế để sử dụng với bút chì trên máy tính bảng, đặc biệt là mô hình Microsoft Surface.

Office 2019 tăng cường hỗ trợ bút chì kỹ thuật số, với độ nhạy áp lực và độ nghiêng và khả năng di chuyển văn bản bằng cách kéo nó bằng bút chì.

Xuất sắc đa nền tảng

Office 2019 là bộ ứng dụng văn phòng mượt mà nhất, mượt nhất và mạnh mẽ nhất từng được viết, mặc dù điều đó không có nghĩa là nó tốt nhất cho cách bạn làm việc. Về mặt tích cực, các định dạng tệp Office là phổ quát. Nếu bạn chia sẻ tài liệu Word hoặc bảng tính Excel, bất kỳ ai cũng có thể mở nó trên bất kỳ máy tính hiện đại nào và trên mọi thiết bị di động hiện đại có cài đặt ứng dụng di động Office miễn phí.

Nếu bạn sử dụng bất kỳ bộ ứng dụng văn phòng nào khác như ứng dụng iWork của Apple, LibreOffice mã nguồn mở hoặc Corel Worderinf Office Office, bạn gần như chắc chắn sẽ cần xuất các tệp của mình ở định dạng Office trước khi chia sẻ chúng với bất kỳ ai khác. Điều tương tự cũng áp dụng cho các bộ trực tuyến như Google Docs .

Bạn có thể chia sẻ quyền truy cập trực tuyến vào tài liệu Google Docs bằng cách gửi liên kết chia sẻ cho bất kỳ ai, nhưng nếu bạn muốn chia sẻ tài liệu đó dưới dạng tệp, bạn sẽ phải tải xuống dưới dạng Word hoặc một số định dạng chuẩn khác.

Điểm mạnh văn phòng

Ngoài ra, về mặt tích cực của Office là các tính năng và khả năng không có gì khác có thể sánh được. Excel xử lý các bảng tính lớn hơn và phức tạp hơn bất kỳ đối thủ nào. PowerPoint là ứng dụng thuyết trình dựa trên Windows duy nhất phù hợp với Keynote của Apple trong các hiệu ứng chuyển tiếp rực rỡ và các hiệu ứng khác.

Các tính năng cấp độ chuyên nghiệp của Word giúp dễ dàng giới hạn tính năng tìm và thay thế để nó chỉ tìm thấy văn bản được định dạng bằng các phông chữ hoặc khoảng cách cụ thể. Word cũng cung cấp một bộ công cụ vẽ tích hợp tốt, vì vậy đám đông Windows có thể sử dụng các tính năng đồ họa tiên tiến như các tính năng mà Apple cung cấp với trình xử lý văn bản Pages cho macOS và iOS.

Hạn chế của văn phòng

Như tất cả người dùng lâu dài đều biết, Office có một số khía cạnh tiêu cực. Ví dụ: nếu bạn muốn chọn cách định dạng tài liệu của mình (chẳng hạn như tiêu đề và thụt lề), thay vì để Word quyết định, bạn phải tắt hàng tá tùy chọn ẩn trong tính năng tự động sửa lỗi của Word.

Microsoft Word lưu trữ nhiều cài đặt mặc định trong mẫu Normal.dotm của nó. Mặc dù người dùng nâng cao có thể sao lưu tệp này và tạo các phiên bản khác nhau cho các mục đích khác nhau, Microsoft không giúp bạn tìm ra tệp này ở đâu trên ổ cứng của bạn. (Nó nằm trong một thư mục ẩn trong thư mục người dùng của bạn có tên AppData Roaming Microsoft Mẫu.)

Tôi không phải là người dùng duy nhất bị thất vọng bởi tính năng Tài liệu chính của Word, cho phép bạn nhúng các bản đồ con riêng biệt trong tài liệu chứa, đồng thời cho phép bạn chỉnh sửa các bản đồ con dưới dạng các tệp riêng biệt.

Tính năng này có một lịch sử xấu khi để nội dung của các bản đồ con trong tài liệu chính thay vì giữ chúng tách biệt. Word 2019 dường như đáng tin cậy hơn với các tài liệu chính so với các phiên bản cũ, nhưng, đã bị đốt cháy trong quá khứ, tôi chưa sẵn sàng để tin vào tính năng này khi làm việc trên một cuốn sách nhiều chương.

Một lưu ý về OneNote

Một ứng dụng bạn sẽ không thấy trong phiên bản Windows của Office 2019 là phiên bản mới của OneNote 2016 . Thay vì cập nhật phiên bản OneNote trên máy tính để bàn, Office 2019 hiện sử dụng phiên bản OneNote hiện đại của Microsoft Store được cài đặt sẵn trên Windows 10. OneNote cho Windows 10 sẽ tự động mở sổ ghi chép OneNote 2016 được lưu trữ trên đám mây, nhưng bạn vẫn cần OneNote 2016 nếu bạn sử dụng máy tính xách tay được lưu trữ trên một PC cục bộ.

OneNote 2016 tiếp tục là bản tải xuống miễn phí từ Microsoft. Tất cả điều này chỉ áp dụng cho Windows. OneNote trên Mac không thay đổi ngoại trừ các bản cập nhật nhỏ hàng tháng.

Một phát triển mới khác sẽ quan trọng đối với các bộ phận CNTT: Office 2019 tự cài đặt thông qua công nghệ nhấp để chạy hiệu quả quen thuộc từ Office 365, chứ không phải trình cài đặt .MSI quy mô đầy đủ truyền thống được sử dụng bởi hầu hết các phần mềm thương mại, bao gồm cả các phiên bản Office trước đó.

Office 2019 so với Office 365

Nếu, giống như hầu hết người dùng Windows, bạn đã dành phần lớn cuộc đời làm việc của mình vào Office, bạn nên mua hoặc thuê một người mua Office 2019 hoặc đăng ký Office 365? Các văn phòng công ty và chính phủ cau mày chia sẻ dữ liệu trên các máy chủ của Microsoft sẽ chọn mua.

Nhiều sinh viên và giáo viên có thể nhận Office 2019 miễn phí hoặc với mức giá thấp (thường là 14,99 đô la) thông qua giấy phép trang web được đàm phán bởi các trường học và cao đẳng. Tuy nhiên, Office 365 dựa trên đăng ký là lựa chọn rõ ràng cho các văn phòng sử dụng hệ sinh thái của Microsoft để cộng tác và chia sẻ và bất kỳ ai muốn giữ tài liệu trên đám mây.

Office 365 có tính năng lưu liên tục tự động tùy chọn cho các tài liệu được lưu trữ trên đám mây không khả dụng trong Office 2019 ngay cả khi bạn lưu vào Microsoft OneDrive. Và dĩ nhiên,

Nếu, giống như tôi, bạn tùy chỉnh các ứng dụng Office của mình bằng cách tạo các macro để thực hiện các tác vụ phức tạp, lặp đi lặp lại, bạn có thể gặp phải các vấn đề giống như ứng dụng đã vấp phải phiên bản Word 365 của tôi vài tháng trước.

Tôi thích sử dụng hộp thoại kiểm tra chính tả thân thiện với bàn phím từ các phiên bản Word cũ hơn thay vì bảng điều khiển bằng chứng khó xử hơn trong các phiên bản gần đây. Như được mô tả trên nhiều bài đăng trên web về chủ đề này, Microsoft đã có thể sử dụng hộp thoại cũ theo mặc định bằng cách viết một macro và gắn nó vào cùng một khóa thường mở ngăn chứng minh mới.

Tuy nhiên, trong vài tháng năm ngoái, một bản cập nhật Office 365 được thiết kế tồi đã phá vỡ macro đó và khiến nhiều người dùng không thể truy cập hộp thoại kiểu cũ. Không ai ngoài Microsoft từng tìm ra lý do tại sao một số người dùng không bị ảnh hưởng.

Vài tháng sau, Microsoft cuối cùng dường như đã khắc phục sự cố trong Office 365. Nhưng người dùng với Office 2016 chưa bao giờ gặp phải sự cố này, vì Office 2016 (như Office 2019) không có loại cập nhật thường xuyên có thể phá vỡ hiện tại đặc trưng.

Vấn đề đó khiến tôi chuyển sang “Office 2016” vĩnh viễn, và giờ là Office 2019, cho các máy Windows tôi sử dụng cho công việc quan trọng. Trên Mac, tôi vẫn sử dụng Office 365 vì Office 2019 cho Mac thiếu các tính năng được tích hợp trong sản phẩm dựa trên đăng ký, mặc dù tôi không thấy bất kỳ lý do chính đáng nào cho các bộ tính năng khác nhau trong Mac và Windows Office 2019.

Văn phòng thay thế

Cuối cùng, bạn có nên sử dụng Office không, khi Google Docs miễn phí cho tất cả mọi người trên tất cả các nền tảng, LibreOffice miễn phí cho tất cả người dùng máy tính để bàn và các ứng dụng iWorks tuyệt đẹp của Apple (Pages, Numbers và Keynote) có miễn phí trên Mac và iOS không? Đối với tất cả các lỗi nhỏ của nó, Office vẫn đứng trên tất cả các giải pháp thay thế.

Google Docs, Sheets và Slides là lựa chọn đầu tiên cho bất kỳ ai thích phần mềm miễn phí và chia sẻ dễ dàng và cho người dùng thông thường không muốn giữ tài liệu của họ trong các tệp trên máy tính để bàn.

LibreOffice là giàu tính năng, nguồn mở và miễn phí, và mở các tài liệu kế thừa ở nhiều định dạng hơn bất kỳ thứ gì khác, nhưng sau nhiều thập kỷ phát triển, nó vẫn trông vụng về và quá dễ bị sụp đổ để truyền cảm hứng cho sự tự tin.

Các ứng dụng iWork của Apple (không được bán dưới dạng bộ kết hợp) trông rực rỡ và có các tính năng độc đáo như bảng Số có thể được di chuyển xung quanh trên một khung vẽ trống, không giống như một bảng tính truyền thống chỉ sử dụng một lưới duy nhất. Nhưng iWork chỉ có các ứng dụng dành cho máy tính để bàn trên máy Mac và buộc bạn phải xuất tài liệu nếu bạn muốn chia sẻ chúng bên ngoài hệ sinh thái của Apple.

Corel Worderinf , chỉ có sẵn cho Windows, cung cấp khả năng kiểm soát chính xác vô song đối với định dạng tài liệu và thuận tiện hơn Office cho các mục đích chuyên dụng như dọn dẹp các tài liệu được tạo bởi phần mềm OCR, nhưng Worderinf sẽ luôn là một sản phẩm thích hợp.

Vẫn là nhà vô địch

Bạn có thể phàn nàn về điều này hoặc góc đó của Microsoft Office, nhưng đây vẫn là bộ ứng dụng năng suất thoải mái, quen thuộc, mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất trên hành tinh này hoặc bất kỳ hành tinh nào khác. Nếu bạn hài lòng với Office 365, bạn không cần Office 2019. Nếu bạn hài lòng với Office 2016, bạn chỉ cần Office 2019 nếu bạn muốn các tính năng mới của nó.

Bằng cách này hay cách khác, bạn có thể muốn Office trên máy tính để bàn của mình và mặc dù phiên bản 2019 không phải là một bản nâng cấp hoàn toàn cần thiết, đó chỉ là do phiên bản cuối cùng đã hoạt động rất tốt. Dù bằng cách nào, Office 2019 là bộ ứng dụng văn phòng tốt nhất bạn có thể mua và nó vẫn là Sự lựa chọn của ban biên tập.

5/5 - (1 bình chọn)
Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *