[DOWNLOAD]

ObjectBar 2.1 là một công cụ Windows tạo ra một Taskbar mới trên bất kỳ máy tính nào, do đó cho phép người dùng để mở rộng hoặc thay thế thanh Taskbar Windows truyền thống. 

 

ObjectBar 2.1 là một công cụ Windows tạo Taskbar mới trên bất kỳ máy tính nào, do đó cho phép người dùng để mở rộng hoặc thay thế thanh Taskbar Windows truyền thống.
Theo mặc định được đặt ở phía trên của màn hình, ObjectBar 2.1 đi kèm với nhiều chủ đề, tất cả các nghĩa vụ để giúp các ứng dụng tốt hơn phù hợp với máy tính để bàn của bạn.
Nhưng những gì quan trọng hơn là có chương trình cho phép bạn kiểm soát đầy đủ trên các mục xuất hiện trên quầy bar, vì vậy bạn có thể chọn từ 1 danh sách dài của các yếu tố bao gồm cả đồng hồ, máy tính để bàn ảo, thư mục, các menu popup, nguồn cấp dữ liệu RSS, hộp địa chỉ, người kiểm tra email , CPU và bộ nhớ mét và nhiều tiện ích khác.
Bên cạnh thực tế là nó đi kèm với một số da, ObjectBar 2.1 là hoàn toàn skinable, có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh giao diện của nó bằng cách thay đổi màu sắc văn bản, kích thước khả năng, mức độ minh bạch và các thông số khác.
ObjectBar 2.1 không phải là ở tất cả các khó khăn để sử dụng, nhưng người dùng có thể dành nhiều thời gian thiết lập nó, mà rất có thể được coi là một nhược điểm lớn, đặc biệt là khi nói đến những tân binh. Hầu hết các thiết lập cấu hình liên quan đến cách thanh trông và các yếu tố để được hiển thị, do đó, một thuật sĩ có thể đến trong rất tiện dụng.
 

Độ an toàn của ObjectBar 2.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ObjectBar 2.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ObjectBar 2.1 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *