[DOWNLOAD]

Nokia Reader 1.0.0 beta, có chức năng đọc tin rss và theo dõi tin tức qua giao thức RSS. Ứng dụng này tương thích với các máy Symbian^3 và S60v5, hỗ trợ màn hình Homescreen và khả năng cập nhật tin tức theo thời gian thực.

Nokia Reader 1.0.0 beta, có chức năng đọc tin rss và theo dõi tin tức qua giao thức RSS. Ứng dụng Nokia Reader 1.0.0 beta tương thích với các máy Symbian^3 và S60v5, hỗ trợ màn hình Homescreen và khả năng cập nhật tin tức theo thời gian thực.

Nokia Reader 1.0.0 beta  

Nokia Reader beta – đọc tin rss

Phần mềm mới nhất trên trang Beta Labs của Nokia, Tuy nhiên, phiên bản beta hiện tại lại chưa hỗ trợ nhập tin (import) trực tiếp từ tài khoản Google Reader.

Nokia Reader 1.0.0 beta có liệt kê sẵn một số trang tin phổ biến để bạn theo dõi hoặc bạn cũng có thể gõ địa chỉ trang web cần xem vào, chương trình sẽ tự động tìm kiếm các nguồn RSS có trong trang đó.

 

 

Tổng Hợp

 

Độ an toàn của Nokia Reader 1.0.0 beta – Đọc và theo dõi tin rss

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Nokia Reader 1.0.0 beta – Đọc và theo dõi tin rss mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Nokia Reader 1.0.0 beta – Đọc và theo dõi tin rss để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *