Nitro Pro 10

Nitro Pro là một công cụ mạnh mẽ để tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tài liệu PDF và đặc biệt là phiên bản key Nitro Pro 10 mới được cập nhập này sẽ có nhiều tính năng mới. Đây có lẽ là phần mềm chỉnh sửa PDF tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp? Bài viết hôm nay, Download123.vn sẽ giới thiệu về các tính năng hữu ích của phiên bản mới Nitro Pro 10 này và hỗ trợ link download cũng như cung cấp key Nitro Pro 10.

Nitro Pro 10

Giới thiệu phần mềm Nitro Pro 10

Nitro Pro là một công cụ mạnh mẽ để tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tài liệu PDF. Nitro Pro cung cấp các công cụ tạo PDF trực quan hơn, cho phép bạn tạo các tệp PDF từ các tài liệu như Word mà sau đó có thể được chỉnh sửa lại trong Nitro bằng các công cụ chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ của chính nó.

Phiên bản Key Nitro Pro 10 thực sự là công cụ chỉnh sửa PDF hoàn hảo có hiệu suất tốt nhất. Nitro Pro 10 bao gồm tất cả các công cụ cần thiết để tạo, chỉnh sửa, xem và ký các tệp PDF một cách hiệu quả. Nó là phần mềm PDF dựa trên đám mây vì thế có ổn định cao.

Nitro Cloud tương thích với tất cả các trình duyệt web. Bạn có thể thêm văn bản, đồ họa và sắp xếp trang cùng với các thuộc tính của chúng tương thích phổ biến. Giống như Adobe Acrobat Pro, nó cũng có thể chuyển đổi các tệp PDF sang các định dạng Microsoft Office bao gồm JPEG (với mật độ hình ảnh), PNG, TIFF và các tệp văn bản.

Tính năng của Nitro Pro 10

Phiên bản Nitro Pro 10 thực sự là công cụ chỉnh sửa PDF hoàn hảo có hiệu suất tốt nhất. Chúng bao gồm tất cả các công cụ cần thiết để tạo, chỉnh sửa, xem và ký các tệp PDF một cách hiệu quả. Dưới đây là những tính năng được cập nhập mới nhất

Tạo và hợp nhất

Với Key Nitro Pro 10, bạn sẽ có thể hợp nhất nhiều tệp PDF hoặc tài liệu khác thành một tệp PDF. Nó hỗ trợ hơn 300 định dạng tập tin nên không có hạn chế. Với tính năng này, việc tạo tập tin PDF rất dễ dàng. Bạn cũng có thể tạo tệp PDF trực tiếp từ máy quét hoặc bất kỳ ứng dụng có thể in nào.

Chuyển đổi tập tin PDF dễ dàng

Một lĩnh vực mà nhiều phần mềm khác thất bại là việc chuyển đổi các tệp PDF. Với Nitro Pro 1, người dùng sẽ có thể chuyển đổi các tệp PDF sang và từ Office Word, Excel, PowerPoint, Outlook và nhiều loại tệp khác. Còn gì tuyệt vời khi tài liệu được chuyển đổi sẽ trông giống như bản gốc với cùng phông chữ, định dạng và hình ảnh.

Nitro Pro 10

Với plugin Microsoft Outlook, người dùng sẽ có thể chuyển đổi tệp đính kèm email và thậm chí các thư mục thành PDF. Khi chuyển đổi, người dùng có thể chọn chuyển đổi từng trang hoặc một vài trang của tài liệu thành tệp hoặc hình ảnh PDF. Chuyển đổi nhiều tệp PDF thành hình ảnh hoặc tệp Ms Office, chúng ta có thể được thực hiện chỉ trong một bước đơn giản.

Chỉnh sửa PDF như một chuyên gia

Key Nitro Pro 10 hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa mà mọi người có thể chỉnh sửa PDF. Sửa đổi văn bản và hình ảnh là rất dễ dàng và chèn, trích xuất và xoay trang cũng vậy. Bạn có thể sao chép và dán văn bản vào tài liệu văn phòng. Người dùng sẽ có thể chèn số trang, logo, hình mờ, dấu trang và nhiều thứ khác. Nhận dạng ký tự quang học (OCR) cho phép bạn biến các tài liệu được quét thành các tệp PDF có thể tìm kiếm và có thể chỉnh sửa.

Nitro Pro 10

Xem lại các tệp PDF với các cộng tác viên

Với phiên bản mới này, mọi người có thể xem tệp PDF và thêm nhận xét và ghi chú với nhau. Cung cấp một loạt các công cụ đánh dấu và sửa đổi dễ sử dụng để đảm bảo kiểm soát phiên bản chính xác. So sánh các tài liệu PDF cũng rất dễ dàng. Sự khác biệt được phân tích nhanh chóng làm cho quá trình xem xét nhanh chóng.

Điền, ký và bảo mật các tệp PDF

Nitro Pro 10 giúp dễ dàng điền, ký, bảo mật và chứng nhận các tài liệu PDF, có nghĩa là thông tin bí mật của bạn vẫn an toàn. Bạn sẽ dễ dàng tìm một từ hoặc cụm từ trong key Nitro Pro 10. Bạn có thể sử dụng tính năng này để tìm và xóa bất kỳ dữ liệu không cần đến. Đối với quyền riêng tư, tài liệu có thể được bảo mật bằng mật khẩu và quyền hạn chế. Các tài liệu thậm chí có thể được bảo mật bằng mã hóa Ironclad 256-bit và Microsoft RMS.

Nitro Pro 10

Hoạt động từ mọi nơi

Dịch vụ đám mây của Nitro cho phép cộng tác nhanh hơn từ mọi thiết bị. Chuyển đổi, nén, kết hợp, chia sẻ và eSign tài liệu của bạn khi đang di chuyển, chỉ bằng một trình duyệt web.

 • Thân thiện với người dùng (Giao diện người dùng dựa trên Ribbon)
 • Không bao giờ bị mắc kẹt
 • Chuyển đổi tệp PDF sang định dạng Microsoft Office
 • Chuyển đổi tệp PDF thành hình ảnh và tệp văn bản (bạn cũng có thể đặt mật độ của hình ảnh)
 • Hỗ trợ OCR để chỉnh sửa và lưu các bản sao cứng
 • Tích hợp đám mây Nitro (Tính năng cộng tác)
 • Ký tài liệu PDF
 • Thêm phương tiện vào tài liệu PDF
 • Quá trình thực thi
 • Hỗ trợ PDF / A
 • Phục hồi tự động
 • Tích hợp Microsoft RMS
 • Nhiều tính năng và công cụ mạnh mẽ khác

Yêu cầu hệ thống cho Nitro Pro 10

Bộ xử lý: 1 GHz hoặc nhanh hơn Bộ xử lý 32 bit hoặc 64 bit
RAM: 500 MB RAM
Dung lượng ổ đĩa: 300 MB
Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 và 7

Link Donwload Nitro Pro 10 và hướng dẫn cài đặt

Dưới đây download123.vn sẽ cung cấp link download cho 32bit/64bit và cung cấp các key Nitro Pro 10 cho các bạn có thể dễ dàng kích hoạt. Đây đều là những key mới nhất, vì thế hãy nhanh tay cài đặt và chia sẻ cho bạn bè của mình biết để có thể sử dụng vĩnh viễn.

>>>>>>>>>>>>>>>Nitro Pro 10 32 bit<<<<<<<<<<<<<<<

>>>>>>>>>>>>>>>Nitro Pro 10 64 bit<<<<<<<<<<<<<<<

Key Nitro Pro 10 mới cập nhập 2020

Dưới đây là danh sách key nitro pro dùng để kích hoạt phiên bản cao cấp 2020. Đây đều là những key mới nhất, chính vì thế thời lượng sử dụng cũng có hạn, ai nhanh tay thì hãy cài và chia sẻ cho bạn bè của mình biết để có thể sử dụng vĩnh viễn.

NP10D0602513A5477777
NP10DA59C480D8514282
NP10D61C8EEB11372557
NP10D61EFCC4B1351603
NP10D3B57586A5428035
NP10D7DFB07886046101
NP10D0A253E722151530

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt key Nitro Pro 10

Bước 1: Tick chọn vào ô “I accept  the terms the license agreement” sau đó nhấn Install

Nitro Pro 10
Nitro Pro 10

Bước 2: Nhấn Install

Nitro Pro 10

Bước 3: Nhấn Finish.

Nitro Pro 10

Bước 4:  Sau khi mở phần mềm Nitro Pro 10. Bạn có thể sử dụng Free trial  hoặc nhấn vào nút Acivate Now để nhập key license để sử dụng vĩnh viễn

Nitro Pro 10

Bước 5: Nhập License Information

First name: download123.vn

Last name: download123.vn

Company: download123.vn

Serial number: copy 1 trong 7 key bên trên mà mình cung cấp

Nitro Pro 10

Video hướng dẫn cài đặt key Nitro Pro 10

Trên đây là tất cả các hướng dẫn quá trình cài đặt key Nitro Pro 10 mà download123.vn đã tổng hợp giúp các bạn. Nếu các bạn còn gặp bất kỳ thắc mắc nào thì có thể bình luận bên dưới bài viết để mình có thể giải đáp cho các bạn. Nếu thấy phiên bản này và key mình dùng tốt thì nhớ chia sẻ bài này nhé

4.5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *