[DOWNLOAD]

NetSupport Manager 10.5 là phần mềm này dùng để quan sát các máy khác trong mạng LAN, bạn có thể nhìn thấy mọi thao tác trên màn hình của máy trạm, điều khiển máy trạm nếu thích, tải miễn phí

 Nếu máy trạm đã Shutdown bạn có thể bật lên mà không cần tới máy đó, kiểm soát hoàn toàn hệ thống LAN, rất phù hợp với các trường học, công sở,…

 

NetSupport Manager 10.5

Phần mềm kiểm soát máy tính trong mạng LAN – NetSupport Manager 10.5

 

NetSupport Manager 10.5 Giành giải thưởng điều khiển từ xa và máy tính phần mềm quản lý nền tảng chéo. Với theo dõi màn hình duy nhất trong thời gian thực của nhiều hệ thống, điều khiển từ xa, hỗ trợ âm thanh, hàng tồn kho máy tính và chẩn đoán, phân phối tập tin, chat, nhắn tin và nhiều hơn nữa. Liền mạch điều khiển từ xa từ một máy tính Windows hoặc Windows Mobile của bất kỳ Windows, Mac, Linux, CE, Windows Điện thoại di động hoặc máy tính Solaris. Làm việc trên mạng LAN, WAN, Wifi, GPRS, 3G hoặc Internet. Cài đặt trên hầu hết 9 triệu hệ thống trên toàn thế giới và tạp chí Network Computing các phần mềm sản phẩm của năm, PC PRO phòng thí nghiệm người chiến thắng, Redmond Magazine “Best of the Best” người chiến thắng và thế giới mạng “Clear Choice” người chiến thắng giải thưởng. NetSupport Manager 10.5 yêu cầu trước khi cài đặt Client (Host) và điều khiển (Remote) các thành phần trước khi sử dụng.
Có gì mới trong phiên bản này: Phiên bản NetSupport Manager 10.5 bổ sung hỗ trợ cho quản lý từ xa của máy tính Intel vPro được kích hoạt, Windows 7 cảm ứng hỗ trợ, một giao diện người dùng nâng cao và cải tiến đáng kể trong hoạt động điều khiển từ xa của Windows & và Vista hệ thống.
Ưu điểm của NetSupport Manager 10.5
Tôi là một lập trình viên, chương trình NetSupport Manager 10.5 trong các ngôn ngữ sau đây, và vẫn đang học hỏi. Visual Basic 2008. TÔI MUỐN HỌC LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM CHƯƠNG TRÌNH NÀY. Tôi thích chương trình NetSupport Manager . Công việc tốt đẹp! Tôi sẽ làm một chương trình như thế này một ngày.
Nhược điểm của NetSupport Manager 10.5
không có Nhược điểm!
Chỉ có một lập trình có thể chỉ ra những tính năng khác có thể được tốt hơn. Nhưng từ nơi tôi đang đứng, hoàn hảo của nó. Chương trình Very Nice. Con duy nhất tôi có là chống lại bản thân mình, tôi muốn làm một chương trình như thế này, và tôi sẽ một ngày.

 

Độ an toàn của NetSupport Manager 10.5 – Kiểm soát máy tính mạng LAN

Chúng tôi đã phân tích phiên bản NetSupport Manager 10.5 – Kiểm soát máy tính mạng LAN mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load NetSupport Manager 10.5 – Kiểm soát máy tính mạng LAN để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *