[DOWNLOAD]

.NETSpeedBoost Professional là một tiện ích rất mạnh và dễ dàng sử dụng cho Windows có thể tăng tốc kết nối Internet của bạn lên tới 1200%.

Với phần mềm .NETSpeedBoost Professional bạn có thể duyệt Web nhanh hơn, gửi và nhận thư nhanh hơn. Đặc biệt rất nhanh khi bạn tải nhạc, film, phần mềm và nhiều thứ khác. Vậy tại sao bạn không thử dùng phần mềm .NETSpeedBoost Professional  để có thể tăng tốc duyệt Web cho chiếc máy tính thân yêu của bạn nhỉ? Phiên bản mới mạnh mẽ hơn, tuyệt vời hơn, cải tiến về giao diện, sẽ giúp bạn trong việc lướt web.

 

.NETSpeedBoost Professional

Phần mềm .NETSpeedBoost Professional

 

Với việc chắt lọc ý kiến phản hồi từ một triệu người dùng trung thành, giá trị mà .NETSpeedBoost Professional 6 tự động xác lập cho các thông số mạng quan trọng như Maximum Transmission Unit (MTU), Maximum Segment Size (MSS), Receive Window Size (RWIN), Time To Live (TTL),… đã đạt đến mức chuẩn mực để giúp tối ưu tốc độ lướt web và tải file.

 

Từ giao diện chính của .NETSpeedBoost Professional 6, bạn bấm vào biểu tượng Optimize now để kích hoạt tính năng tự động tối ưu đường truyền Internet.
Lưu ý: Bạn cũng có thể tự tay xác lập giá trị cho từng thông số mạng bằng cách nhấp vào dòng lệnh I would like to configure the network settings myself > OK, tuy nhiên việc này không thích hợp cho những “tay mơ”.
Trong hộp thoại Select Connection Type hiện ra, bạn đánh dấu chọn hình thức kết nối Internet mà mình đang xài (chẳng hạn DSL/ADSL Internet), rồi bấm OK để chương trình .NETSpeedBoost Professional  bắt đầu rà tìm và thiết lập giá trị tối ưu cho các thông số mạng.
Hộp thoại Optimize complete xuất hiện báo hiệu quá trình tối ưu đã hoàn tất. Bạn bấm OK, rồi bấm nút Complete Optimization là hoàn tất, mà không cần khởi động lại máy như những phần mềm cùng chức năng.
Thử nghiệm trên đường truyền Internet ADSL, sau khi nhận được sự tăng lực của .NETSpeedBoost Professional 6, tốc độ lướt web trở nên nhanh hơn trước, còn tốc độ tải file với các trình tăng tốc download thì ổn định hơn trước.

Tổng hợp

 

 

Độ an toàn của .NETSpeedBoost Professional Edition 6.50 – Phần mềm tăng tốc đường truyền ADSL lên 1200%, tải miễn phí

Chúng tôi đã phân tích phiên bản .NETSpeedBoost Professional Edition 6.50 – Phần mềm tăng tốc đường truyền ADSL lên 1200%, tải miễn phí mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load .NETSpeedBoost Professional Edition 6.50 – Phần mềm tăng tốc đường truyền ADSL lên 1200%, tải miễn phí để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *