Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Tải NetCut 3.0.5.8 mới nhất 2019 – Phần mềm quản lý mạng wifi tại nhà

Xin chào các bạn! Trong thời đại công nghệ hiện đại, việc sử dụng internet trở nên phổ biến hơn…

By admin , in Internet , at Tháng Một 21, 2019

Xin chào các bạn! Trong thời đại công nghệ hiện đại, việc sử dụng internet trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đôi lúc chúng ta gặp tình trạng mạng chậm, và nguyên nhân có thể do quá nhiều người “bắt ké” internet của chúng ta. Để giải quyết vấn đề này, phần mềm NetCut 3.0.5.8 là một lựa chọn tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm

NetCut – Phần mềm chặn kết nối Internet trong mạng LAN

Phần mềm NetCut giúp bạn quản lý tốt hơn việc kết nối mạng trong cùng một mạng LAN, đồng thời bảo vệ các kết nối và tránh ảnh hưởng đến việc truy cập mạng của các thành viên. Đặc biệt, phần mềm này rất hữu ích khi sử dụng trong các môi trường như trường học, cơ quan, gia đình để kiểm soát việc sử dụng mạng.

NetCut

NetCut cho phép bạn kiểm soát các kết nối trong mạng LAN và Wifi. Đồng thời, NetCut cũng bảo vệ những máy tính đang kết nối trong mạng LAN và Wifi.

NetCut là một công cụ lý tưởng cho máy trạm Windows, không ảnh hưởng đến hệ thống và không yêu cầu quyền quản trị khi cài đặt trên Windows 7. Đặc biệt, đó là hoàn toàn miễn phí!

Tính năng chính của Net Cut

  • Kiểm soát hoạt động kết nối trong mạng LAN. Dễ dàng cắt mạng wifi của máy khác trong cùng mạng.
  • Bảo vệ các kết nối mạng.
  • Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 8, Windows 7, Windows 10.

Download NetCut 3.0.5.8

Download

Hướng dẫn cài Net Cut 3.0.5.8

Sau khi tải Net Cut về máy tính, bạn chỉ cần giải nén phần mềm bằng WinRAR 5.6 hoặc các phần mềm giải nén khác như WinZip, 7Zip. Sau đó, đơn giản là click đúp chuột vào file “netcut.exe” để tiến hành cài đặt.

Với giao diện dễ sử dụng, cài đặt Net Cut không hề khó khăn. Nếu bạn cần hỗ trợ, bạn có thể xem video hướng dẫn cài đặt Net Cut mới nhất dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt Net Cut

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy trải nghiệm NetCut 3.0.5.8 và tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm internet tốc độ cao!

Đánh giá