NetCut là phần mềm chặn kết nối internet trong mạng lan nhỏ gọn mà hiệu quả. Đôi lúc bạn sử dụng internet gặp tình trạng bị chậm. Có thể do nhà mạng nhưng cũng có thể do quá nhiều người “bắt ké” khiến đường internet của bạn bị chậm, gây khó chịu cho bạn. Để giải quyết tình trạng trên thì Phần mềm netcut 3.0.5.8 là một lựa chọn tuyệt vời.

Hôm nay các bạn hãy cùng download123.vn tìm hiểu về phần mềm netcut 3.0.5.8 này nhé.

Có thể bạn quan tâm

NetCut – Phần mềm chặn kết nối Internet trong mạng LAN

Phần mềm Netcut giúp bạn quản lý tốt hơn việc kết nối mạng dành cho các máy tính trong cùng mạng LAN, nhằm bảo vệ các kết nối và tránh ảnh hưởng đến việc truy cập mạng của cá nhân nào đó. Phần mềm này đặc biệt hữu ích dành cho các môi trường như trường học, cơ quan, gia đình… nhằm kiểm soát tốt hơn việc dùng mạng của các thành viên.

Netcut cho phép bạn kiểm soát các kết nối trong mạng LAN (Local Area Network) và Wifi (Wireless Fidelity). Đồng thời Netcut có khả năng bảo vệ những máy tính đang kết nối trong mạng LAN và Wifi.

Netcut là một công cụ lý tưởng trên tất cả máy trạm Windows và không ảnh hưởng nhiều đến hệ thống, thậm chí không yêu cầu đặc quyền quản trị khi tải trên Windows 7. Và nó hoàn toàn miễn phí nhé các bạn.

Tính năng chính của Net Cut

  • Kiểm soát hoạt động kết nối trong mạng LAN. Nó có thể cắt mạng wifi của máy khác trong cùng mạng một cách dễ dàng.
  • Bảo vệ các kết nối mạng
  • hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 8, Windows 7, Windows 10

Download NetCut 3.0.5.8

>>>>>>>>>>DOWNLOAD<<<<<<<<<

Hướng dẫn cài net cut 3.0.5.8

Sau khi tải net cut về máy tính bạn tiến hành giải nén phần mềm bằng winrar 5.6 (ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm giải nén file khác như WinZip, 7Zip…) rồi click đúp chuột vào file “netcut.exe” để tiến hành cài đặt.

Do netcut là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nễn việc cài đặt net cut khá dễ dàng. Nếu bạn không thành thạo, bạn có thể xem video hướng dẫn cài net cut mới nhất bên dưới nhé.

https://youtu.be/OfnBHhI1jTo

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *