Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

NASA World Wind 1.4

Download NASA World Wind 1.4 – Phần mềm NASA World Wind 1.4 là một phần mềm giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về trái đất

By admin , in Phần mềm giáo dục , at Tháng Ba 25, 2020

NASA World Wind 1.4

Giao diện phần mềm NASA World Wind 1.4

Thế giới chúng ta là một điều kỳ diệu. Và để có cái nhìn tổng quan về Trái Đất, NASA World Wind 1.4 là một công cụ không thể thiếu. Đồng thời, đây cũng là một phần mềm hữu ích cho việc giảng dạy địa lý cho học sinh.

NASA World Wind 1.4 – Công cụ số một để khám phá Trái Đất

NASA World Wind 1.4 là một phần mềm 3D tuyệt vời, được cung cấp miễn phí bởi Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ – NASA. Phần mềm này cung cấp một giao diện trực quan để khám phá Trái Đất và học về địa lý.

Dữ liệu hình ảnh trong NASA World Wind 1.4 được thu thập từ vệ tinh nhân tạo và tàu con thoi của NASA. Với dung lượng lớn, phần mềm này đảm bảo bạn sẽ có trải nghiệm khám phá chân thực và hấp dẫn.

Khám phá cùng NASA World Wind 1.4

Để tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm NASA World Wind 1.4, việc kết nối Internet là rất quan trọng. Điều này giúp phần mềm nhận dữ liệu từ các website quan trọng như dữ liệu về các quốc gia, hình ảnh từ vệ tinh Landsat 7, trang web CIA và Wikipedia. Đồng thời, máy tính của bạn nên được trang bị một card đồ họa để trải nghiệm ưu việt nhất.

Cách sử dụng NASA World Wind 1.4

 • Sử dụng chuột:

  • Bấm giữ nút trái và xoay quả địa cầu theo ý thích.
  • Bấm giữ nút phải và xoay địa cầu theo trục nghiêng của nó.
  • Sử dụng bánh xe chuột để tăng hoặc giảm kích thước quả địa cầu trên màn hình. Hoặc bạn có thể bấm giữ cả hai nút trái và phải chuột, rồi kéo chúng để có hiệu ứng tương tự.
 • Hiển thị trên quả địa cầu:
  Chạy chương trình, một quả địa cầu 3D sẽ hiển thị trên màn hình. Menu chứa tất cả các lệnh để điều khiển NASA World Wind 1.4 nằm ở thanh công cụ. Trong đó, nút công cụ đầu tiên là “Layer Manager”. Bạn có thể bấm vào từng ô để hiển thị trên mô hình địa cầu các mục như hình ảnh, đường biên giới giữa các nước, chỉ dẫn về sinh học vũ trụ, các địa điểm nổi tiếng trên thế giới, cờ các nước, đường kinh tuyến và vĩ tuyến, tên địa danh và nhiều hơn nữa.

Một số tính năng độc đáo của NASA World Wind 1.4

 • Position Information: Hiển thị thông tin cơ bản về vị trí cụ thể như kinh độ, vĩ độ,… Hiển thị ở góc phải phía trên màn hình.
 • Place Finder: Giúp tìm kiếm và hiển thị thông tin về một địa danh cụ thể trên địa cầu. Bạn chỉ cần gõ tên địa danh vào trong ô “Look for place named” và nhấn nút “Search”. Chương trình sẽ hiển thị các kết quả phù hợp. Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm địa danh Hà Nội và chương trình sẽ nhanh chóng đưa bạn đến vị trí thủ đô Việt Nam. Tương tự, bạn cũng có thể tìm kiếm các địa danh khác trên thế giới để có những thông tin thú vị.
 • Rapid Fire Modis: Hiển thị các cảnh báo về cháy rừng, động đất, núi lửa, ô nhiễm, bão lụt và nhiều hơn nữa tại các khu vực trên thế giới.
 • WMS Browser: Tải về dữ liệu từ NASA SVS Images Server và The Globe Program Visualization Server để tìm vị trí các khu vực trên địa cầu theo dạng bản đồ.
 • Và còn rất nhiều tính năng khác, chỉ cần bạn khám phá thêm.

Đảm bảo an toàn khi tải về NASA World Wind 1.4

Tại Download123.vn, chúng tôi luôn đặt lợi ích và an toàn của người dùng lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi đã phân tích phiên bản NASA World Wind 1.4 mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu. Kết quả cho thấy, phần mềm này không chứa virus hoặc mã độc.

Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm tải về NASA World Wind 1.4 từ Download123.vn để sử dụng và khám phá mọi góc cạnh của Trái Đất.

Tải về NASA World Wind 1.4 tại đây.

Hãy nghiên cứu và khám phá phần mềm độc đáo này để thêm phần yêu mến hành tinh xanh của chúng ta!

Đánh giá