[DOWNLOAD]

MyDefrag 4.1.2 (trước đây là JkDefrag) là phần mềm dồn đĩa cực nhanh, dễ sử dụng, không tốn nhiều tài nguyên máy tính khi chạy và tích hợp sẵn 1 số tính năng tối ưu

MyDefrag 4.1.2 hoạt động được cả với đĩa mềm, USB, thẻ nhớ. MyDefrag 4.1.2 còn bao gồm cả chế độ dòng lệnh, cho phép người quản trị đặt lịch dồn đĩa.

MyDefrag 4.1.2

Giao diện chương trình MyDefrag 4.1.2

 

MyDefrag 4.1.2 là rất dễ dàng để sử dụng công cụ phát triển để chống phân mảnh ổ đĩa của bạn và tối ưu hóa hệ thống hoạt động cho hiệu suất tối đa.
Mặc dù nó có vẻ giải quyết cho người dùng nhiều kinh nghiệm hơn, MyDefrag 4.1.2 có thể được sử dụng an toàn bởi tân binh, chủ yếu là nhờ lượng thông tin được cung cấp trước khi bắt đầu quá trình tối ưu hóa.
Tất nhiên, nó chỉ là tự nhiên để mong đợi một giao diện trực quan và MyDefrag 4.1.2 không thất vọng, dựa trên một cái nhìn khá đơn giản mà làm cho toàn bộ thủ tục một cách dễ dàng.
Có những kịch bản nhiều theo ý của bạn, vì vậy bạn có thể phân tích một đĩa, củng cố không gian trống, chống phân mảnh chỉ hoặc thực hiện các dữ liệu hoặc đĩa hệ thống hoạt động hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng, trong đó bao gồm một vài quy trình để tối ưu hóa hiệu suất của ổ đĩa.
Bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều đĩa ngay từ cửa sổ chính, MyDefrag 4.1.2 cho thấy nhãn hiệu, kích thước, sử dụng và không gian trống.
Thời gian cần thiết để hoàn thành một quá trình lựa chọn phụ thuộc vào loại của nó, nhưng nó thường phải mất hơn 10 phút. Ngoài ra, hệ thống nghiêm trọng được nhấn mạnh trong thời gian này, và một số máy cũ có thể được làm chậm lại đáng kể xuống, vì vậy nên tránh sử dụng máy tính cho đến khi tối ưu hóa kết thúc.
MyDefrag 4.1.2 hoạt động hoàn hảo trên tất cả các phiên bản Windows và Windows 7 người dùng cần quyền quản trị để chạy nó. Bên cạnh đó ổ đĩa địa phương, MyDefrag 4.1.2 cũng có thể xử lý các ổ đĩa di động, bao gồm cả ổ đĩa flash USB, đĩa mềm thậm chí.
Nhìn chung, MyDefrag 4.1.2 là một tiện ích hữu ích mà làm những gì nó nói với sự giúp đỡ của một môi trường rất thân thiện với người sử dụng. Người dùng được cung cấp với tấn của thông tin về mỗi kịch bản và giao diện sạch sẽ và rất trực quan.

 

 

Theo MyDefrag 4.1.2

Độ an toàn của MyDefrag 4.1.2 – Phần mềm dồn đĩa

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MyDefrag 4.1.2 – Phần mềm dồn đĩa mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load MyDefrag 4.1.2 – Phần mềm dồn đĩa để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *