Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

MultiTranse 6.3.1 Beta – Chuyển đổi văn bản Download

[DOWNLOAD] MultiTranse 6.3.1 Beta giúp bạn chuyển đổi mọi từ của bạn ra nhiều tiếng nước ngoài hay dịch 1…

By admin , in Hỗ trợ học tập Phần mềm giáo dục , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

MultiTranse 6.3.1 Beta giúp bạn chuyển đổi mọi từ của bạn ra nhiều tiếng nước ngoài hay dịch 1 văn bản. Nó dùng nguồn tư liệu phong phú có trên mạng chuyển dịch qua lại từ Tiếng Anh, Hoa,Pháp, Hà Lan, Hy Lạp, Đức, Tây Ban Nha, Ả Rập, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Hàn , Nhật.

MultiTranse 6.3.1 Beta cung cấp 1 giải pháp thật hiệu quả, khi phải đương đầu với nhiều quá nhiều ngôn ngữ nước ngoài khác nhau. Nếu bạn cần biết nghĩa của 1 từ nước ngoài nào đó, hay cần những từ của bạn dịch qua nhiều ngôn ngữ.

MultiTranse 6.3.1 Beta

Giao diện chương trình MultiTranse 6.3.1 Beta

Chương trình MultiTranse 6.3.1 Beta dịch từng từ, câu cũng như mọi văn bản text, có chứa trên 6000 từ cùng 1 lúc. Công cụ này dùng kết nối mạng, đưa ra 1 text nào đó và sẽ cung cấp ngay cho bạn một bản dịch ra ngôn ngữ chọn lọc nào đó.

MultiTranse 6.3.1 Beta áp dụng lợi thế nguồn tư liệu phong phú miễn phí để có ngay một bản dịch thật tối ưu. Ưu thế hợp lý nhất của MultiTranse, là nó thay thế một kệ sách đầy ấp những tự điển và sách văn phạm.

MultiTranse 6.3.1 Beta dịch được nhiều ngôn ngữ sau đâu: Anh, Hoa (cả cổ truyền và đơn giản), Ả Rập, Hà Lan, Pháp, Hy Lạp, Tây ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Hàn, Nhật. MutiTranse sẽ giúp bạn dịch các từ của bạn, ngay cả không phải Latinh như tiếng Hoa, Hàn hay tiếng Nhật miễn là có font cài đặt. Trong trường hợp máy bạn không có font sẵn, thế hiện ở một vài ngôn ngữ, chương trình động tải về những font cần thiết từ chính Website Microsoft. Do vậy bạn không cần phải nhọc công đi tìm font ở bất cứ nơi nào khác nào cả. 

MultiTranse 6.3.1 Beta hỗ trợ toàn diện font Unicode, giúp bạn lưu văn bản với bất cứ dạng ANSI cũng như là font Unicode. Bạn cũng có thế in ngay một bản mới vừa dịch xong qua máy in .

Độ an toàn của MultiTranse 6.3.1 Beta – Chuyển đổi văn bản

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MultiTranse 6.3.1 Beta – Chuyển đổi văn bản mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load MultiTranse 6.3.1 Beta – Chuyển đổi văn bản để sử dụng.

Đánh giá