[DOWNLOAD]

Multi Virus Cleaner(MVC) là một trong những công cụ quét virus khá mạnh và có dung lượng rất nhỏ, chạy rất nhanh và thích hợp cho việc phối hợp với một trình duyệt virus khác

 

Multi Virus Cleaner là thường xuyên cập nhật và có thể phát hiện hơn 14.000 virus phổ biến, sâu, trojan và các trình quay số (bao gồm tất cả các biến thể của, MyDoom và Bagle Sober virus).

 

Multi Virus Cleaner

Giao diện phần mềm Multi Virus Cleaner

Chương trình này tự hào có một nhanh, dễ sử dụng máy quét mà yêu cầu tối thiểu sức mạnh xử lý và là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sửa chữa hệ thống bị xâm nhập.
Năm 2011 phiên bản mới cũng phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp lớn.

Multi Virus Cleaner đưa ra cho bạn 4 chế độ quét virus gồm:
*Quick Scan: quét nhanh toàn bộ máy tính bao gồm các tập tin hệ thống và chỉ nhận diện các virus thật sự nguy hiểm nên quét thường xuyên đối với máy hay truy cập web.
*Full Scan: chế độ quét đầyđủ toàn bộ các ổ đĩa trên máy tính nên quét nếu máy tính thật sự có thời gian rảnh rỗi.
*Deep Scan: chế độ quét sâu và kỹ từng tập tin một trên máy tính với thời gian quét khá lâu. Bạn nên dùng chế độ quét này hàng tháng là tốt nhất.
*Custom Scan: chọn ổ đĩa hay thư mục cần quét.
Multi Virus Cleaner có giao diện mang dáng dấp Windows Vista nên rất “bóng bẩy”. Phần mềm quét khá nhanh và không chiếm nhiều bộ nhớ nên trong lúc quét bạn có thể thoải mái làm việc khác trên máy.
Và đặc biệt nhất Multi Virus Cleaner là phần mềm hoàn toàn miễn phí, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ máy tính của bạn đấy nhé!
 

 

 

 

 

Độ an toàn của Multi Virus Cleaner- Phối hợp diệt virut hiệu quả

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Multi Virus Cleaner- Phối hợp diệt virut hiệu quả mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Multi Virus Cleaner- Phối hợp diệt virut hiệu quả để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *