Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Multi Toolbar Remover

Download Multi Toolbar Remover – Với trợ giúp của phần mềm tiện ích Multi Toolbar Remover (MTR) bạn có thể gỡ bỏ hàng loạt thanh công cụ (Toolbar) cài đặt trong

By admin , in Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 24, 2020

Multi Toolbar Remover

Với trợ giúp của phần mềm tiện ích Multi Toolbar Remover (MTR), bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ hàng loạt thanh công cụ (Toolbar) đã cài đặt trong máy chỉ với một cú nhấn chuột duy nhất.

Làm thế nào để gỡ bỏ toolbar?

Các toolbar như Google Toolbar hay Yahoo Toolbar là những thanh công cụ tích hợp vào cửa sổ trình duyệt web, cung cấp những chức năng hữu ích như tìm kiếm nhanh, dịch thuật, tra cứu, và nhiều hơn nữa. Trước đây, việc gỡ bỏ toolbar trong máy đòi hỏi bạn phải thực hiện nhiều bước lặp lại tùy vào số lượng thanh công cụ đã cài đặt. Nhưng giờ đây, với sự xuất hiện của công cụ Multi Toolbar Remover, công việc gỡ bỏ thanh công cụ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết.

Đơn giản và tiện lợi

Multi Toolbar Remover là một ứng dụng chạy độc lập, vì vậy sau khi tải file về, bạn chỉ cần giải nén và chạy tập tin thực thi để mở giao diện sử dụng của chương trình mà không cần phải cài đặt gì thêm.

Đảm bảo độ an toàn

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Multi Toolbar Remover trên hơn 20 trình quét virus hàng đầu, và đảm bảo rằng phần mềm này không chứa bất kỳ loại virus nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm download Multi Toolbar Remover và sử dụng mà không lo lắng về an ninh cho máy tính của mình.

Donwload Multi Toolbar Remover ngay tại đây để trải nghiệm trên máy tính của bạn.

Đánh giá