Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Multi Maze Mountain 2 1.3 – Game học bảng cửu chương Download

[DOWNLOAD] Multi Maze Mountain 2 1.3 là chương trình game mini này rất phù hợp với các học sinh giúp…

By admin , in Hỗ trợ học tập Phần mềm giáo dục , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Multi Maze Mountain 2 1.3 là chương trình game mini này rất phù hợp với các học sinh giúp các em thuộc bảng cửu chương một cách nhanh chóng.
Multi Maze Mountain 2 1.3 là chương trình game mini này rất phù hợp với các học sinh giúp các em thuộc bảng cửu chương một cách nhanh chóng.

 

Multi Maze Mountain 2 1.3

hình ảnh trong game Multi Maze Mountain 2 1.3 – Game học bảng cửu chương

Sau khi cài đặt và khởi động trò chơi Multi Maze Mountain 2 1.3 sẽ hiện ra bảng lựa chọn , có 8 mê cung tương ứng với 8 cấp độ từ dễ đến khó.

Nguyên tắc của game Multi Maze Mountain 2 1.3 – trò chơi học bảng cửu chương là các em sẽ bị bẫy trong 1 mê cung và buộc phải tự mình tìm ra cửa thoát hiểm. Mê cung bị những tảng đá xanh lá cây, xanh dương và đỏ lấp đầy. Muốn phá vỡ chúng các em phải giải đúng các phép tính nhân được khởi tạo ngẫu nhiên từ bảng cửu chương.

 

 

Độ an toàn của Multi Maze Mountain 2 1.3 – Game học bảng cửu chương

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Multi Maze Mountain 2 1.3 – Game học bảng cửu chương mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Multi Maze Mountain 2 1.3 – Game học bảng cửu chương để sử dụng.

Đánh giá