Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Mưa từ (Word Rain) 1.0 Download

[DOWNLOAD] Word Rain (Mưa từ) là phần mềm rèn luyện kỹ năng quan sát nhanh, nháy chuột nhanh chính xác…

By admin , in Game Phần mềm việt , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Word Rain (Mưa từ) là phần mềm rèn luyện kỹ năng quan sát nhanh, nháy chuột nhanh chính xác đồng thời nâng cao vốn từ và tìm hiểu các tính chất của từ trong tiếng Việt.

Word Rain (Mưa từ) là phần mềm nằm trong nhóm Việt Games đầu tiên của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Phần mềm trò chơi này cũng nằm trong CD Việt Games 7 do Công ty phát hành. Phần mềm rèn luyện kỹ năng quan sát nhanh, nháy chuột nhanh chính xác đồng thời nâng cao vốn từ và tìm hiểu các tính chất của từ trong tiếng Việt.

 

Từ phía trên màn hình em sẽ thấy có rất nhiều từ bị rơi xuống phía dưới. Nhiệm vụ của em là quan sát, đọc yêu cầu của trò chơi và nháy chuột vào các từ đúng theo yêu cầu. Khi nháy đúng từ này sẽ bị xóa ngay khỏi màn hình. Nếu không kịp xóa, từ này khi rơi xuống khung dưới của màn hình em sẽ bị trừ một lượt chơi.

Theo Vnschool

Độ an toàn của Mưa từ (Word Rain) 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Mưa từ (Word Rain) 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Mưa từ (Word Rain) 1.0 để sử dụng.

Đánh giá