[DOWNLOAD]

Mozilla Thunderbird là phần mềm ứng dụng email client với các tính năng như bộ lọc thư rác thông minh, tích hợp sẵn trong trình đọc RSS, và tìm kiếm nhanh chóng.

Giới thiệu về phần mềm ứng dụng email Mozilla Thunderbird for Linux
Mozilla Thunderbird là phần mềm ứng dụng cho email làm cho email an toàn hơn, nhanh hơn, và dễ dàng hơn với các tính năng như bộ lọc thư rác thông minh, tích hợp sẵn trong trình đọc RSS, và tìm kiếm nhanh chóng.
Phần mềm ứng dụng email Mozilla Thunderbird được thiết kế để ngăn chặn virus và ngăn chặn thư rác. Thunderbird bao gồm tab e-mail, các công cụ tìm kiếm mới và lập chỉ mục, thư mục thông minh, hỗ trợ cho Personas của Firefox, thiết lập một thuật sĩ đơn giản hóa, và bảo vệ thư rác mạnh mẽ bao gồm các bộ lọc thư rác và lừa đảo. Thunderbird có một công cụ thư rác đã được cập nhật ở phía trước của thư rác và tính năng bảo vệ lừa đảo.
Download Mozilla Thunderbird cung cấp các chế độ xem linh hoạt, các thẻ tùy ý cùng các bộ lọc mạnh mẽ, tìm kiếm và ảo hóa thư mục (cũng hoạt động với các tài khoản IMAP và trên nhiều tài khoản email), cho phép chương trình xử lý một số lượng lớn email cực kì hiệu quả.

phần mềm ứng dụng email Mozilla Thunderbird

Download Mozilla Thunderbird Phần mềm ứng dụng email Mozilla Thunderbird

Ứng dụng email Thunderbird có tất cả các công cụ mà bạn mong chờ, bao gồm khả năng quản lý nhiều account từ một giao diện duy nhất, xác lập các nguyên tắc để xếp thư vào các thư mục, tạo mã màu cho các e-mail để dễ dàng phân loại…
Kết hợp 2 khía cạnh này của Mozilla Thunderbird, và bạn sẽ có được tính năng tự động kiểm định các đoạn mã HTML nguy hiểm cũng như tắt các hình ảnh gửi đến hay bất kì mối nguy hiểm nào khác – worm, virus – nhận diện được. Tuy không hoàn toàn hoàn hảo, một thành phần cảm ứng cho phép phát hiện các thủ thuật thường dùng để lừa đảo người dùng.Tổ chức các thông tin quan trọng
Phần mềm ứng dụng email Thunderbird giới thiệu nhiều tăng cường mới giúp bạn quản lý hộp thư và nhận thông báo. Thunderbird 2 đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức phức tạp nhất mà vẫn đảm bảo bạn dễ dàng tìm kiếm được thông tin mong muốn.Bảo mật và bảo vệ email của bạn
Mozilla đảm bảo cơ chế an ninh và bảo mật của Thunderbird sẽ giúp bảo vệ các thông tin liên lạc và danh tính của bạn. Download Mozilla Thunderbird hoạt động hệt như một người giữ cửa trực tuyến của bạn.

Bạn có thể download mozilla thunderbird, download thunderbird là một phần mềm ứng dụng cho email, download mozilla thunderbird cho mac bản mới nhất hiện nay, ứng dụng email mozilla thunderbird rất nhanh và tiện lợi với email của bạn, ứng dụng cho email cho mac một ứng dụng email client tiện lợi nhất. Hãy tải mozilla thunderbird ngay bây giờ, phần mềm mozilla thunderbird được hỗ trợ download tại đường link trên.

Tổng Hợp
 

Độ an toàn của Mozilla Thunderbird for Linux – Ứng dụng Email Client cho Linux

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Mozilla Thunderbird for Linux – Ứng dụng Email Client cho Linux mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Mozilla Thunderbird for Linux – Ứng dụng Email Client cho Linux để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *