[DOWNLOAD]

Moyea Video4Web Converter 1.6.2.0 là một tiện ích chuyên nghiệp nhưng dễ sử dụng mà hoàn toàn có thể chuyển đổi video sang các file video flash FLV và định dạng MP4 với bộ mã hóa H.264

Moyea Video4Web Converter 1.6.2.0 là một tiện ích chuyên nghiệp nhưng dễ sử dụng mà hoàn toàn có thể chuyển đổi video sang các file video flash FLV và định dạng MP4 với bộ mã hóa H.264 cho chất lượng tốt hơn và tải lên các trang web chia sẻ video tốt hơn và giúp Moyea Video4Web Converter 1.6.2.0 để tùy chỉnh một máy nghe nhạc flash video tuyệt vời để chơi tất cả các Adobe flash video trên bất kỳ trang web xã hội.

Moyea Video4Web Converter 1.6.2.0

Giao diện Moyea Video4Web Converter 1.6.2.0

Đối với chất lượng đầu ra tốt nhất, cài đặt khác nhau để xác định các đoạn video flash có sẵn. Bạn có thể thiết lập các hiệu ứng hình ảnh với độ sáng, độ tương phản, âm lượng, cắt video và thay đổi độ dài thời gian của video. Bạn có thể cắt bất kỳ thời gian của tập tin video để chuyển đổi. Bạn có thể cắt bất kỳ bộ phận nào của hình ảnh video và trích xuất các cạnh màu đen cho chuyển đổi.
Nếu bạn là một cựu chiến binh trong các cài đặt video cho các tập tin đầu ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh các tập tin đầu ra với tỷ lệ khác nhau bit video, tỷ lệ khung hình, tỷ lệ mẫu, tỷ lệ bit, âm thanh và vv để có được những video và âm thanh chất lượng hương vị của bạn. Hơn nữa, Moyea Video4Web Converter 1.6.2.0 cho phép bạn kết hợp nhiều chức danh hoặc các chương vào một tập tin chuyển đổi.Moyea Video4Web Converter 1.6.2.0 Với chức năng để hợp nhất vào một tập tin, bạn có thể chuyển đổi toàn bộ bộ phim, hoặc tham gia các chương nhất định vào một tập tin để phát lại với một cú click. Để nhập vào một tập tin phụ thuộc vào sở thích của bạn.Dưới đây là một số tính năng chính của “Moyea Video4Web Converter 1.6.2.0”:
Tất cả các diện chuyển đổi video sang flash với chất lượng cao;
· Dễ nhất để sử dụng video flash chuyển đổi;
Tuỳ chỉnh cài đặt video và âm thanh;
· Kết quả các hiệu ứng video là có thể chỉnh sửa;
· Chuyển đổi hàng loạt nhận ra tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và tiết kiệm thời gian quý báu;
· Dễ dàng để có được hình ảnh thu nhỏ;
· Kết nối nhiều file thành một file lớn;
Không có máy tính hiệu suất yêu cầu cho chuyển đổi;
· Một nhấp chuột để xác định thư mục đầu ra.Yêu cầu khi cài Moyea Video4Web Converter 1.6.2.0:
· Bộ nhớ 64MB (đề nghị 128MB)
· Windows tương thích Màn hình (800 * 600 hoặc giải quyết ở trên)
· Microsoft DirectX 8.1 hoặc cao hơn
Quick Time 6.0 hoặc cao hơn
· Windows Media Player 9.0 hoặc cao hơn
· 512MB không gian đĩa cứng hoặc cao hơn

 

Độ an toàn của Moyea Video4Web Converter 1.6.2.0 – Chuyển đổi video

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Moyea Video4Web Converter 1.6.2.0 – Chuyển đổi video mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Moyea Video4Web Converter 1.6.2.0 – Chuyển đổi video để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *