Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Mihov Mail Sender – Trình gửi thư Download

[DOWNLOAD] Mihov Mail Sender là trình gửi mail rất đơn giản và dễ dùng, không yêu cầu cấu hình phức…

By admin , in Email Internet & Email , at Tháng Ba 26, 2020

[DOWNLOAD]

Mihov Mail Sender là trình gửi mail rất đơn giản và dễ dùng, không yêu cầu cấu hình phức tạp, bạn chỉ cần nhập thông tin tài khoản trình phục vụ mail SMTP, địa chỉ những người nhận, nội dung thư rồi gửi đi là xong.

Giới thiệu về phần mềm gử thư và quản lý thư Mihov Mail Sender.

Bạn có một thông tin muốn gửi đến một nhóm bạn quen cùng lúc cho đỡ mất công và để “bí mật”. Bạn không muốn một ai trong số họ biết là bạn đã gửi cùng thông tin đó cho người khác (mỗi người sẽ nghĩ rằng thông tin đó chỉ có riêng một mình biết mà thôi). Để làm được điều này bạn có thể nhờ đến;chương trình Mihov Mail Sender.

Mihov Mail Sender

Mihov Mail Sender Phần mềm gửi thư và quản lý thư.

Mihov Mail Sender là trình gửi mail rất đơn giản và dễ dùng, không yêu cầu cấu hình phức tạp, bạn chỉ cần nhập thông tin tài khoản trình phục vụ mail SMTP, địa chỉ những người nhận, nội dung thư rồi gửi đi là xong. Ngoài ra, nó còn cung cấp thêm một số chức năng hữu ích khác, giúp bạn hoàn thành nhanh chóng một bức thư để gửi và quản lý thư mà bạn đã gửi được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Chú ý: Khi gửi thư, nếu bạn thấy thông báo Connect Failed thì hãy xem lại thông tin tài khoản đã nhập.

Độ an toàn của Mihov Mail Sender – Trình gửi thư

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Mihov Mail Sender – Trình gửi thư mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Mihov Mail Sender – Trình gửi thư để sử dụng.

Đánh giá