[DOWNLOAD]

Phần mềm Memtest86 4.0 được thiết kế để thử nghiệm một bộ nhớ độc lập cho máy tính kiến ​​trúc x86. BIOS kiểm tra bộ nhớ dựa trên kiểm tra, nhanh chóng lướt qua và thường xuyên bỏ lỡ rất nhiều những thất bại được phát hiện bởi Memtest86. 

 

Phần mềm Memtest86 4.0 được thiết kế để thử nghiệm một bộ nhớ độc lập cho máy tính kiến ​​trúc x86. BIOS kiểm tra bộ nhớ dựa trên kiểm tra, nhanh chóng lướt qua và thường xuyên bỏ lỡ rất nhiều những thất bại được phát hiện bởi Memtest86 4.0.
Memtest86 4.0 được phát hành theo các điều khoản của GNU Public License (GPL). Khác với quy định của giấy phép công cộng GNU (GPL) không có giới hạn sử dụng, tư nhân hoặc thương mại.
 

Memtest86 4.0

Memtest86 4.0 – kiểm tra lỗi ram

Rõ ràng sự cho phép để đưa Memtest86 4.0 trong các sưu tập phần mềm và các ấn phẩm được cấp theo đây.

Một khi bạn đã tiến hành bung file ISO của Memtest86 4.0 vào đĩa CD, bạn khởi động lại hệ thống và thiết lập để nó khởi động từ đĩa CD. Bạn có thể cần phải kích hoạt khả năng khởi động đĩa CD trong BIOS hoặc chọn nó trong trình đơn khởi động. Bạn khởi động trực tiếp vào Memtest86 4.0 để tiến hành kiểm tra lỗi ram.

Memtest86 4.0 sẽ tự động chạy một số bài test với thanh RAM của bạn. Nếu tất cả là tốt, bộ nhớ đó sẽ vượt qua tất cả các bài kiểm tra. Bạn có thể chạy kiểm tra để phát hiện các vấn đề một cách liên tục. Nếu lỗi được báo cáo, bạn có thể cần phải thay thế một hoặc nhiều module bộ nhớ của bạn.

Memtest86 4.0 kiểm tra rất kỹ lưỡng, và cũng bởi vì nó chạy bên ngoài Windows nên bạn có thể kiểm tra một cách bình thường với thanh RAM mà không lo sự cố xảy ra.

Bạn có thể tiến hành chạy bài kiểm tra liên tục một vài giờ để đảm bảo rằng Memtest86 4.0 đã kiểm tra ram nhiều lần một cách chi tiết, qua đó bạn có thể có được một kết quả chính xác hơn. Nếu bạn nhận được báo cáo lỗi với nhiều module bộ nhớ RAM, bạn hãy bỏ qua và hãy tiếp tục kiểm tra những lỗi khác nhằm tiết kiệm thời gian khi thực hiện bài test.

Độ an toàn của Memtest86 4.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Memtest86 4.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Memtest86 4.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *