Mathtype 7.1

Mathtype là một phần mềm hỗ trợ văn phòng giúp chúng ta viết công thức toán học trong Word (Một phần mềm văn bản của Microsoft). Hiện nay Mathtype 7.1 full crack là phiên bản được sử dụng nhiều hơn cả. Hãy cùng download123.vn theo dõi bài viết sau để xem có những tính năng mới nào nhé! 

Mathtype là gì ?

Mathtype 7.1
Mathtype 7.1

MathType được coi là gõ ký tự Toán học mạnh mẽ nhất. Nó có thể giúp người dùng dễ dàng chèn các ký tự và biểu thức toán học phức tạp vào tất cả các loại tài liệu và ứng dụng. Phần mềm MathType được sử dụng trong giáo dục, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, soạn thảo…

Phiên bản Mathtype 7.1 full crack này được coi là sự đúc kết những gì tốt nhất của các đời trước như: Mathtype 6.0, Mathtype 6.9, Mathtype 7.0 full crack, .. và nhiều phiên bản khác nữa.

Mặc dù trong word, excel đều có hỗ trợ công cụ Euation để gõ công thức toán học khá hữu ích và đầy đủ. Tuy nhiên phải khẳng định rặng công cụ có sẵn trong excel xử lý khá chập và rườm rà so với MathType 7.1 full crack

Nếu bạn soạn thảo nhiều công thức toán học hoặc làm nhiều bài tập toán học thì sử dụng MathType 7.1 download là điều nên làm để tối ưu thời gian hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tích hợp Mathtype 7.0 full crack vào trong Word để xử lý nhanh hơn.

 

Với Microsoft Office :

 • Hỗ trợ Microsoft Office 365, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 và XP (2002)
 • Office 2016 cho Windows: MathType 7.1 hoàn toàn tương thích với Office 2016 và Office 365 dành cho Windows.
 • Office 2013, 2010, 2007, 2003, & XP: MathType 7.1 hoàn toàn tương thích.
 • Office 32- và 64-bit: MathType 7.1 tương thích với cả phiên bản Office 32 và 64 bit.

Mathtype 7.1

Các tính năng chính của MathType

 • Cung cấp nhiều ký hiệu toán học và ký hiệu Euclid
 • Hiện thị các ký hiệu trên thanh công cụ
 • Gõ công thức bằng ngôn ngữ soạn thảo Tex hoặc LaTeX
 • Chỉnh sửa font chữ, màu sắc…của các công thức
 • Thao tác Copy/Pause
 • Hỗ trợ phím tắt
 • Lưu các công thức hay sử dụng

Ưu điểm của MathType 7.1 full crack

Soạn thảo công thức toán học dễ dàng

MathType cho phép người dùng tự soạn thảo các ký tự hay công thức toán học trên nhiều chương trình soạn thảo văn bản của các ứng dụng văn phòng khác nhau, hỗ trợ đắc lực cho việc dạy và học toán. Với Mathtype 7.0 full crack, bạn có thể tìm thấy bất cứ biểu tượng hay công thức nào trong môn Toán học, cùng với tài liệu hướng dẫn chi tiết để người dùng thực hiện các công việc của mình.

Hỗ trợ các ký hiệu toán học và thao tác Copy Pase

Download phần mềm Mathtype sẽ hỗ trợ các tổ hợp phím cho tất cả các ký hiệu toán học giúp cho người dùng có thể soạn thảo công thức của mình dễ dàng và nhanh hơn. Ngoài ra, phần mềm có chức năng lưu giữ các công thức toán học và thiết lập phím tắt cho nó để người dùng có thể sử dụng nhiều lần.

Tất cả các ký hiệu đều được hiện thị bằng hình ảnh trên thanh công cụ của phần mềm. Điều này giúp người dùng dễ dàng chọn được ký hiệu mà mình cần. Mathtype 7.0 full crack cho phép bạn gõ có các công thức bằng ngôn ngữ soạn thảo TeX hoặc LaTeX. Ngoài ra, người dùng còn có thể dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi font, màu sắc…cho các công thức.

Download phần mềm MathType cho phép người dùng thực hiện thao tác Copy và Pase. Với phần mềm công thức toán học này bạn có thể sao chép công thức trong phần mềm để dán vào một trình soạn thảo khác, hoặc bạn cũng có thể copy một công thức ở một văn bản nào đó rồi pase vào phần mềm để chỉnh sửa.

Mathtype 7.1

Sử dụng MathType dễ dàng trên Word

Bạn có thể sử dụng MathType để soạn thảo các công thức toán học hoàn toàn dễ dàng trên các bản MS Office 2003, 2007, 2010. Việc chèn Mathtype 7.0 full crack vào Word là điều cần làm trước hết bởi MathType không tự động đưa vào Word, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chèn Mathtype vào Word để tiến hành nhập công thức toán học.

Thể hiện công thức toán học với phần mềm toán học Mathtype 7.0 full crack thật đơn giản, MathType hỗ trợ giáo viên, học sinh, sinh viên … sử dụng các công thúc toán học một cách hiệu quả nhất cho các tài liệu, bài thuyết trình, bài tập lớn … được tích hợp hoàn hảo với các công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản như Microsoft Word, Excel, PowerPoint, QuarkXPress, Adobe InDesign layout

MathType tích hợp nhiều ứng dụng

Download MathType ứng dụng tích hợp với các ứng dụng như: Microsoft Word,  PowerPoint, QuarkXPress,  Adobe InDesign layout, Excel….. Ngoài MathType, hiện nay còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ thể hiện công thức toán học trên Word như MyEqText, MinType. Nếu như MyEqText hỗ trợ người dùng nghịch đảo một phân số đã có, hoán vị các phương trình trong hệ, nâng cao hoặc hạ thấp số mũ hay thể hiện dấu véc tơ, kéo dài thu ngắn một số dấu phép toán …

Phần mềm Mathtype hỗ trợ học tập rất hữu ích dành cho các học sinh sinh viên với công dụng tạo ra các công thức, ký hiệu toán học hay giải các phương trình. MathType hoạt động tương thích với nhiều ứng dụng soạn thảo văn bản như MS Office, OpenOffice, Gmail, TeX, LaTeX, MathML, v.v…

Link Download phần mềm Mathtype 7.1 full crack

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Các bạn cũng có thể tải Phiên bản Mathtype 7.4 cho bạn nào thích sự mới mẻ nhé

Hướng dẫn cài đặt Mathtype 7.1 full crack

Bước 1: (Lưu ý:khi bắt đầu cài đặt ta phải tắt mạng ). Sau khi ta tải xuống ta tiến hành mở file MathType-win-en để cài đặt.

Mathtype 7.1

Bước 2: Ở đây ta chọn I Agree để tiếp tục

 

Mathtype 7.1

Bước 3: Tiếp theo ta chọn vào phần Install, Ấn OK để tiếp tục quá trình.

Mathtype 7.1

Bước 4: Đợi tầm 30 giây cho máy cài đặt xong. Ta đã hoàn tất phần cài đặt. Chọn Exit Setup để Active Mathtype 7.1

Mathtype 7.1

Video hướng dẫn cài đặt Mathtype 7.1 full crack

Active Mathtype 7.1 full active

Để active Mathtype 7 sau khi cài đặt mathtype 7.0 full crack, bạn hãy tắt chương trình đi. Truy cập vào thư mục tải về và vào mục Fix rồi Copy MathType vào theo đường dẫn sau:

Nếu có thông báo thì chọn: Copy and replace để ghi đè file nhé.

Với Windows 64bit: C:Program Files (x86)MathType

Với Windows 32bit: C:Program FilesMathType

Mathtype 7.1

Như vậy là hoàn thành xong phần hướng dẫn Active Mathtype 7.1 rồi. Dưới đây là giao diện khi đã active thành công

Mathtype 7.1
Mathtype 7.1

Trên đây là tất cả các hướng dẫn chi tiết để tải phần mềm mathtype miễn phí full crack mà download123.vn đã tổng hợp được. Nếu các bạn có thắc mắc gì trong vấn đề cài đặt thì hãy để lại comment bên dưới nhé!

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *