Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download Mathtype 7.1 Full Crack thành công mới nhất

Chắc hẳn bạn đã từng gặp khó khăn trong việc viết công thức toán học trong Word (phần mềm văn…

By admin , in Văn phòng , at Tháng Mười Hai 25, 2018

Chắc hẳn bạn đã từng gặp khó khăn trong việc viết công thức toán học trong Word (phần mềm văn bản của Microsoft). Đừng lo, Download123.vn đã có sự giúp đỡ cho bạn với phiên bản Mathtype 7.1 full crack được sử dụng rộng rãi. Bài viết này sẽ giới thiệu những tính năng mới của Mathtype 7.1. Hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

Mathtype là gì?

Mathtype 7.1

Mathtype được coi là phần mềm gõ công thức toán học mạnh mẽ nhất. Với Mathtype, bạn có thể dễ dàng chèn ký tự và biểu thức toán học phức tạp vào các tài liệu và ứng dụng khác nhau. Nó được sử dụng rộng rãi trong giáo dục, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và soạn thảo. Phiên bản Mathtype 7.1 full crack này là sự kết hợp tốt nhất của các phiên bản trước đó như Mathtype 6.0, Mathtype 6.9, Mathtype 7.0 full crack và nhiều phiên bản khác.

Mặc dù trong Word và Excel có công cụ Equation hỗ trợ gõ công thức toán học, nhưng phải thừa nhận rằng công cụ này có nhiều hạn chế và phức tạp hơn so với Mathtype 7.1 full crack. Nếu bạn thường xuyên soạn thảo công thức toán học hoặc làm bài tập toán học, việc sử dụng Mathtype 7.1 download sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn cũng có thể tích hợp Mathtype 7.0 full crack vào Word để làm việc hiệu quả hơn.

Với Microsoft Office

 • Hỗ trợ Microsoft Office 365, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 và XP (2002)
 • Office 2016 cho Windows: Mathtype 7.1 hoàn toàn tương thích với Office 2016 và Office 365 dành cho Windows.
 • Office 2013, 2010, 2007, 2003, và XP: Mathtype 7.1 hoàn toàn tương thích.
 • Office 32- và 64-bit: Mathtype 7.1 tương thích với cả phiên bản Office 32 và 64 bit.

Các tính năng chính của Mathtype

 • Cung cấp nhiều ký hiệu toán học và ký hiệu Euclid
 • Hiển thị các ký hiệu trên thanh công cụ
 • Gõ công thức bằng ngôn ngữ soạn thảo Tex hoặc LaTeX
 • Chỉnh sửa font chữ, màu sắc…của các công thức
 • Thao tác Copy/Paste
 • Hỗ trợ phím tắt
 • Lưu các công thức hay sử dụng

Ưu điểm của Mathtype 7.1 full crack

 • Soạn thảo công thức toán học dễ dàng: Mathtype cho phép người dùng tự soạn thảo các ký tự hay công thức toán học trên nhiều chương trình soạn thảo văn bản của các ứng dụng văn phòng khác nhau, hỗ trợ đắc lực cho việc dạy và học toán.
 • Hỗ trợ các ký hiệu toán học và thao tác Copy/Paste: Mathtype cung cấp các tổ hợp phím cho các ký hiệu toán học giúp người dùng soạn thảo công thức dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể lưu giữ các công thức toán học và thiết lập phím tắt để sử dụng nhiều lần. Tất cả các ký hiệu đều được hiển thị bằng hình ảnh trên thanh công cụ của phần mềm. Bạn có thể dễ dàng chọn ký hiệu mà bạn cần.
 • Sử dụng Mathtype dễ dàng trên Word: Bạn có thể sử dụng Mathtype để soạn thảo công thức toán học trên các phiên bản MS Office. Việc chèn Mathtype vào Word là điều cần làm trước hết, vì Mathtype không được tự động đưa vào Word. Với Mathtype, bạn có thể thể hiện công thức toán học một cách dễ dàng trên các tài liệu, bài thuyết trình, bài tập lớn và được tích hợp hoàn hảo với các công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản như Microsoft Word, Excel, PowerPoint, QuarkXPress và Adobe InDesign layout.
 • Mathtype tích hợp nhiều ứng dụng: Mathtype không chỉ tích hợp với Microsoft Office mà còn tích hợp với nhiều ứng dụng khác như QuarkXPress, Adobe InDesign layout, Excel và nhiều ứng dụng khác. Ngoài ra, còn có các phần mềm khác như MyEqText và MinType hỗ trợ thể hiện công thức toán học trên Word.

Link Download phần mềm Mathtype 7.1 full crack

LINK DOWNLOAD

Bạn cũng có thể tải Phiên bản Mathtype 7.4 cho bạn nào thích sự mới mẻ nhé.

Hướng dẫn cài đặt Mathtype 7.1 full crack

Bước 1: Tắt mạng và mở file Mathtype-win-en để tiến hành cài đặt.
Bước 2: Chọn I Agree để tiếp tục.
Bước 3: Chọn Install, sau đó ấn OK để tiếp tục quá trình cài đặt.
Bước 4: Chờ khoảng 30 giây cho quá trình cài đặt hoàn tất. Sau đó, chọn Exit Setup để active Mathtype 7.1.

Video hướng dẫn cài đặt Mathtype 7.1 full crack: https://youtu.be/o6NXxtjrf8U

Active Mathtype 7.1 full active

Sau khi cài đặt Mathtype 7.1, bạn hãy tắt chương trình. Truy cập vào thư mục tải về, vào mục Fix và copy Mathtype vào đường dẫn sau:

 • Với Windows 64-bit: C:Program Files (x86)MathType
 • Với Windows 32-bit: C:Program FilesMathType

Nếu có thông báo, chọn Copy and replace để ghi đè file.

Mathtype 7.1

Trên đây là tất cả các hướng dẫn chi tiết để tải phần mềm Mathtype miễn phí full crack mà Download123.vn đã tổng hợp được. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, hãy để lại comment bên dưới.

Đánh giá