Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

MASS Music Player 2.0.0.0 – Phần mềm nghe nhạc Download

Bạn là một người yêu nhạc? Bạn đang tìm kiếm một phần mềm nghe nhạc đơn giản và tiện ích?…

By admin , in Audio & Video Phần mềm xem và nghe nhạc , at Tháng Ba 25, 2020 Thẻ:, , , ,

Bạn là một người yêu nhạc? Bạn đang tìm kiếm một phần mềm nghe nhạc đơn giản và tiện ích? Vậy thì hãy cùng tôi giới thiệu với bạn MASS Music Player 2.0.0.0 – một trình chơi nhạc tuyệt vời hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.

MASS Music Player 2.0.0.0 – Sự giới thiệu

MASS Music Player 2.0.0.0

MASS Music Player 2.0.0.0 là phần mềm miễn phí, cho phép bạn thưởng thức nhạc cùng với nhiều thao tác với danh sách chơi. Với giao diện đơn giản và thân thiện, bạn có thể dễ dàng thêm các tập tin hoặc thư mục vào danh sách để chơi và thực hiện các thao tác như sắp xếp, nhảy tới bài hát yêu thích, loại bỏ tập tin không cần thiết và thậm chí xóa toàn bộ danh sách chơi.

MASS Music Player 2.0.0.0 – Hỗ trợ nhiều skin

Với sự hỗ trợ của nhiều skin khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn skin phù hợp với phong cách của mình. Tạo ra một trải nghiệm nghe nhạc đặc biệt và cá nhân hơn với MASS Music Player 2.0.0.0.

Tổng Hợp

MASS Music Player 2.0.0.0 là một phần mềm nghe nhạc đơn giản, tiện ích và an toàn để sử dụng. Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của MASS Music Player 2.0.0.0 trên 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng MASS Music Player 2.0.0.0 mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Tải về MASS Music Player 2.0.0.0 ngay hôm nay và trở thành một người yêu nhạc thực thụ!

Download123.vn

Đánh giá