[DOWNLOAD]

Bạn là người thích đọc truyện tranh? nhà bạn không có Internet để có thể đọc truyện tranh trực tuyến? Manga Download là trình hỗ trợ tải xuống các bộ truyện tranh nhanh và miễn phí

Manga Download

Những lưu ý cho download và request manga
1. Những links trong topic download Manga Download này được ACCers up tại topic request. Tên của người upload được ghi tại List manga có trong topic phía dưới theo thứ tự tên truyện – vol/chap mới nhất – tên người upload.
2.Khi muốn sử dụng links upload này tại một diễn đàn khác, đề nghị liên lạc với người đã upload bộ truyện đó để xin phép. Tương tự nếu bạn có thắc mắc hay chia sẻ gì về manga được upload (mods sẽ không giải quyết những thắc mắc hay yêu cầu này)
3.Để upload hay request bộ truyện mới, vui lòng xem qua List manga có trong topic trước sau đó bạn vào đây. Links upload của bạn sẽ được tổng hợp lại và post lại vào trong topic này và bạn sẽ nhận được điểm thưởng.

Manga Download

4.Những vol/chap nào có ghi eng, E hoặc không có gì thì là bản tiếng Anh
Những vol/chap nào có ghi cn bên cạnh là bản tiếng Trung
Những vol/chap nào có ghi raw bên cạnh là bản tiếng Nhật.
Ngoài ra còn một số bản scan tiếng nước ngoài cũng được ghi rõ, lưu ý để download manager đúng file bạn cần.
5.Các uploader có thể tham khảo và chia sẻ kinh nghiệm upload ở đây
6.Trước khi upload hay request, vui lòng check manga tại trang Manganews hoặc Mangaupdates vì box không cho up y*oi-y*ri-hent*i và Manga đã xuất bản có bản quyển tại Việt Nam (quyển dày của NXB Kim Đồng và NXB Trẻ)
7.Hạn chế việc up manga ecchi/shoujo mature.Box chỉ cho phép up những manga ecchi nhẹ hoặc nội dung chính của nó không phải ecchi.Hiện nay tớ đã check và dỡ hết các manga ecchi vi phạm điều trên và move toàn bộ số manga này sang SV Loyalty.

Fix lỗi

– Fix một số lỗi nhỏ.
– Tăng tốc lúc đầu load manga list bằng cách lưu nó vào một file, nếu bạn muốn cập nhật nó chỉ cần nhấn vào Refresh List.

Yêu cầu hệ thống:
– Hệ điều hành Windows. Nếu xài Linux, MAC v.v… thì dùng Wine hay Mono
– Có .NET Framework.

Độ an toàn của Manga Download – Tải truyện tranh miễn phí

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Manga Download – Tải truyện tranh miễn phí mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Manga Download – Tải truyện tranh miễn phí để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *