[DOWNLOAD]

Magix Ringtone Maker 3.1 sẽ giúp bạn chuyển mọi loại nhạc chuông ( từ CDs hay file mp3 đã được chuyển đổi) vào điện thoại di động của bạn.

 

Magix Ringtone Maker 3. sẽ giúp bạn chuyển mọi loại nhạc chuông ( từ CDs hay file mp3 đã được chuyển đổi ) vào điện thoại di động của bạn.
Hãy sáng tạo ra nhạc chuông của riêng bạn. Magix Ringtone Maker 3.1 sẽ giúp bạn chuyển nhạc chuông vào điện thoại của mình. Đó gồm là những bài hát ưa thích, những bản ghi âm cá nhân hay những hiệu ứng hoặc âm thanh vui nhộn. Chương trình Magix Ringtone Maker 3.1 bao gồm hơn 50 âm thanh,350 hình ảnh và video vui nhộn cho bạn lựa chọn và sáng tạo thêm.

Magix Ringtone Maker 3.1 sẽ giúp bạn tìm kiếm các mẫu nhạc có sẵn cho các định dạng nhạc chuông phổ biến nhất như MIDI có ở bất cứ đâu trên mạng. Chỉ cần tìm các giai điệu ưa thích như file MIDI và download nó, chọn ra đoạn hay nhất, chuyển đổi chúng với một cú nhấn và chuyển chúng vào điện thoại di động. Magix Ringtone Maker 3.1 cũng cung cấp một vài đoạn nhạc MIDI có sẵn.
Với Magix Ringtone Maker 3.1 có thể chọn các bức ảnh từ camera của bạn hoặc ảnh trên web làm ảnh nền hoặc tạo logo trên điện thoại di động của bạn.

 

 

Magix Ringtone Maker 3.1

Magix Ringtone Maker 3.1 – Tạo nhạc chuông cho điện thoại

 

 

Tổng hợp

Độ an toàn của Magix Ringtone Maker 3.1 – Tạo nhạc chuông cho điện thoại

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Magix Ringtone Maker 3.1 – Tạo nhạc chuông cho điện thoại mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Magix Ringtone Maker 3.1 – Tạo nhạc chuông cho điện thoại để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *