[DOWNLOAD]

Magic Download Accelerator 2.1 là trình tăng tốc download khá mới hiện nay, nhưng các tester cho rằng, IDM đến giờ phút này vẫn còn thua xa MDA. Tốc độ download của MDA vượt bậc hơn IDM khi down trong đường truyền dial-up

 

 Quả thực như vậy, “vị thuốc thần bí” Magic Download Accelerator 2.1 sẽ giúp đường truyền dial-up của bạn trở nên “nhanh như điện xẹt” khi download file.

 

Magic Download Accelerator 2.1

 

Giao diện phần mềm hỗ trợ tải file, tăng tốc Download Magic Download Accelerator 2.1

Các tính năng:

-Vô cùng nhanh hơn – lên đến 99 kết nối phân đoạn cho mỗi download!-Tuyệt đối KHÔNG QUẢNG CÁO!-Hoàn toàn tùy biến!-Xem trước tải về của bạn;-Đơn giản và dễ dàng để sử dụng giao diện;-Tiêu thụ tài nguyên rất thấp;-Tải về danh sách;-Tích hợp với trình duyệt Internet cho phép lựa chọn liên kết cụ thể. bạn có thể tải về miễn phí Magic -DownloadAccelerator 2.1.0.0 ngay bây giờ.

 

Cách khắc phục một sỗ lỗi khi download tập tin với Magic Download Accelerator 2.1
Khi tải bằng Magic Download Accelerator 2.1, bạn có thểgặp rất nhiều loại thông báo lỗi. Nhiều bạn khi gặp thông báo lỗi đã vội bõ cuộc. Thật ra, mỗi thông báo lỗi của Internet Download Manager điều ẫn chứa các thông tin mà nhờ đó ta có thểbik được nguyên nhân, từ đó có hướng khắc phục.
Cannot finder server:
Lỗi này có thểdo 1 trong các lý do:
Magic Download Accelerator 2.1 đã bị các firewall hoặc các chương trình bảo mật chặn lại, bạn hãy kiễm tra và đưa Magic Download Accelerator 2.1 vào danh sách cho phép kết nối mạng.
Mạng của bạn đang bị trục trặc, bạn có thểthữ lại vào lúc khác.
Địa chĩ tải tập tin này đã die hoặc bạn gõ sai một chỗ nào đó.
Hãy lần lượt kiễm tra các nguyên nhân trên, nếu ko phãi thì bạn có thểchờ khi khác đễ tải.
2.404 – Not found: Lỗi này xuất hiện khi ko tìm thấy tập tin trên server, bạn hãy kiễm tra lại đường dẫn.
3.403 – Forbidden: Tập tin bị cấm tải về. Lỗi này xuất hiện khi tập tin này được xác định chĩ có thểtải về từ 1 số trang nhất định. Bạn có thể thữ khắc phục bằng cách sau: sao chép đường dẫn đó (Ctrl + C), mỡ giao diện Internet Download Manager lên, bấm vào nút Add link, sau đó dán link này vào, bấm Download đễ tải. Trên 80% sẽ thành công. Nếu vẫn ko được bạn chĩ còn cách tìm nguồn gốc của tập tin này tại trang wed nào và tải từ link cung cấp cũa wed đó.
Connection timed out:
Magic Download Accelerator 2.1 đã chờ quá lâu mà ko thểtải được tập tin này, bạn có thể tải vào thời gian khác.
Tải vể hình ảnh hoặc file html, file ko mỡ ra được: Link sống tạm thời: một số trang chia sẽ dữ liệu hoặc các wedsite download lớn như Softpedia, Filehippo, Download.com đều chĩ cung cấp cho bạn link download trong 1 khoảng thời gian nhất định (thường là 10 phút đến 1h) hoặc chĩ cho 1 máy nhất định tải. Qua khoãng thời gian này, link download sẽ ko thể tải được nữa, thay vào đó, bạn sẽ tải về ko dùng lại được hoặc tải về 1 trang wed. Bạn cần phãi tìm trang gốc của link này mới có thểtải được.
Bị lỗi như trường hợp 3: tập tin bị cấm tải về, nhưng thay vì gặp thông báo lỗi thì bạn chĩ tải được 1 tập tin html. Cách khắc phục tương tự.
Đổi tên:
Thông báo này xuất hiện khi bạn đã đổi tên tập tin sắp tải về, nhưng server lại muốn bạn đặt tên khác. Bạn có thểnhấn Yes đễ đặt lại hoặc No đễ giữ tên cũ.
Đòi hỏi password:
Có 1 số server đòi hỏi bạn phãi nhập vào username và password, nếu ko nhập sẽ bị báo lỗi 401 Anauthorized. Muốn có username và password này, bạn cần tìm chính xác nguồn của tập tin này đễ có username và Password đễ tải.

Tổng hợp

 

 

Độ an toàn của Magic Download Accelerator 2.1 – Bí mật tăng tốc Download

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Magic Download Accelerator 2.1 – Bí mật tăng tốc Download mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Magic Download Accelerator 2.1 – Bí mật tăng tốc Download để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *