Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Magic Download Accelerator 2.1 – Bí mật tăng tốc Download Download

Bạn có bao giờ cảm thấy bực bội khi tải file chậm chạp? Dường như thời gian tải xuống kéo…

By admin , in Hỗ trợ Download Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

Bạn có bao giờ cảm thấy bực bội khi tải file chậm chạp? Dường như thời gian tải xuống kéo dài vô hạn. Đừng lo, Download123.vn sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo cho bạn – Magic Download Accelerator 2.1!

Tốc độ download chưa từng có

Magic Download Accelerator 2.1 là một trong những trình tăng tốc download phổ biến nhất hiện nay. Ngay cả IDM (Internet Download Manager) cũng thua kém MDA. Tốc độ download của MDA vượt xa IDM đặc biệt khi sử dụng đường truyền dial-up.

Quả thực không sai, “thuốc thần kỳ” Magic Download Accelerator 2.1 sẽ biến đường truyền dial-up của bạn trở nên “nhanh như điện xẹt” khi download file.

Magic Download Accelerator 2.1
Giao diện phần mềm hỗ trợ tải file, tăng tốc Download Magic Download Accelerator 2.1

Các tính năng vượt trội

 • Tăng tốc download đáng kinh ngạc, lên đến 99 kết nối và phân đoạn cho mỗi download!
 • Không quảng cáo gây phiền toái!
 • Tùy biến linh hoạt!
 • Xem trước file bạn đang tải về.
 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.
 • Tiêu thụ tài nguyên rất thấp.
 • Tải về danh sách.
 • Tích hợp với trình duyệt Internet và cho phép lựa chọn liên kết cụ thể.

Bạn có thể tải về Magic – Download Accelerator 2.1.0.0 hoàn toàn miễn phí ngay bây giờ.

Khắc phục các lỗi khi download file

Khi sử dụng Magic Download Accelerator 2.1, có thể bạn sẽ gặp một số thông báo lỗi. Đừng bỏ cuộc ngay khi gặp lỗi. Mỗi thông báo lỗi của Magic Download Accelerator 2.1 mang theo các thông tin quan trọng giúp bạn tìm ra nguyên nhân vết lỗi và khắc phục.

Hãy kiểm tra các lỗi thường gặp sau đây và cách khắc phục:

 1. Cannot find server: Lỗi này có thể do Magic Download Accelerator 2.1 bị chặn bởi các firewall hoặc chương trình bảo mật. Hãy kiểm tra và cho phép MDA kết nối mạng. Ngoài ra, có thể do mạng của bạn gặp sự cố hoặc đường dẫn tải file đã bị hỏng.

 2. 404 – Not found: Lỗi này xuất hiện khi không tìm thấy tập tin trên server. Hãy kiểm tra lại đường dẫn.

 3. 403 – Forbidden: Tập tin bị cấm tải về. Lỗi này thường xảy ra khi tập tin chỉ có thể tải từ một số trang nhất định. Bạn có thể thử khắc phục bằng cách thêm đường dẫn vào Magic Download Accelerator 2.1.

 4. Connection timed out: Đợi quá lâu mà không thể tải được tập tin. Hãy thử tải vào thời gian khác.

 5. Không mở được file html hoặc hình ảnh: Đây thường là do các trang chia sẻ dữ liệu hoặc các trang download lớn chỉ cung cấp link trong một khoảng thời gian nhất định. Hãy tìm trang gốc của link này để có thể tải về.

 6. Đổi tên: Thông báo này xuất hiện khi bạn đã đổi tên tập tin sắp tải nhưng server yêu cầu đặt tên khác. Bạn có thể chọn “Yes” để đặt lại hoặc “No” để giữ tên cũ.

 7. Đòi hỏi password: Một số server yêu cầu bạn nhập vào username và password, nếu không sẽ gặp lỗi 401 Unauthorized. Hãy tìm nguồn tập tin để có username và password để tải.

An toàn và tin cậy

Chúng tôi đã kiểm tra Magic Download Accelerator 2.1 qua hơn 20 trình quét virus hàng đầu. Phần mềm này không có virus, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về và sử dụng Magic Download Accelerator 2.1.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tải nhanh file hơn bao giờ hết với Magic Download Accelerator 2.1 – Bí mật tăng tốc Download. Tải về ngay tại đây và trải nghiệm sự khác biệt!

Tổng hợp bởi Download123.vn

Đánh giá