[DOWNLOAD]

LSASecretsView 1.20 là tiện ích nhỏ gọn dùng để hiển thị danh sách những ‘bí mật’ LSA được lưu trữ trong Registry của máy tính. 

 

LSASecretsView 1.20 là tiện ích nhỏ gọn dùng để hiển thị danh sách những ‘bí mật’ LSA được lưu trữ trong Registry của máy tính.

LSA bí mật quan trọng được đặt theo HKEY_LOCAL_MACHINESecurityPolicySecrets và có thể chứa RAS của bạn / VPN mật khẩu, mật khẩu Autologon và mật khẩu hệ thống khác / phím.
 

LSASecretsView 1.20

LSA Secrets View 1.20 – hiển thị LSA trong registry

LSASecretsView 1.20 không yêu cầu bất kỳ file DLL bổ sung hoặc quá trình cài đặt. Chỉ cần sao chép các tập tin thực thi (LSASecretsView.exe) đến bất kỳ thư mục mà bạn thích, và chạy nó.
Các cửa sổ chính của LSASecretsView 1.20 chứa 2 tấm cửa sổ phía trên hiển thị danh sách của tất cả các mục bí mật LSA. Khi bạn chọn một hoặc nhiều mục ở khung bên trên, các khung bên dưới hiển thị các dữ liệu LSA của các mục được lựa chọn, trong định dạng Hex và Ascii.

 

Độ an toàn của LSASecretsView 1.20

Chúng tôi đã phân tích phiên bản LSASecretsView 1.20 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download LSASecretsView 1.20 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *