[DOWNLOAD]

Loaris Trojan Remover – Máy tính của bạn sẽ hoàn toàn vô hại trước những mối đe dọa bên ngoài. Các mối đe dọa đóa có thể là trojan, spyware, spybots, keylogger hoặc các mã độc từ Internet

Loaris Trojan Remover có khả năng theo dõi và ăn cắp thông tin cá nhân và cũng có thể là thẻ tín dụng của bạn. Các phần mềm cao cấp hơn còn cài đặt thêm các keylog vào máy bạn. Tất nhiên là mọi thứ bạn làm và gõ vào từ bàn phím sẽ được ghi lại. Tin tặc cũng có thể lợi dụng backdoor để xâm nhập vào máy tính của bạn và làm những gì họ muốn.Loaris Trojan Remover 1.2.0.4 có thể vô hiệu hóa, loại bỏ malware mà không cần có sự điều khiểu từ người sử dụng. Chỉnh sửa các tập tin hệ thống và register. Loaris Trojan Remover quét tất cả các tập tin khởi động nhằm loại bỏ chúng khi vừa mới nạp.

 

Loaris Trojan Remover

Phần mềm Loaris Trojan Remover

 

Độ an toàn của Loaris Trojan Remover – Bảo vệ máy tính, diệt trừ Trojan

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Loaris Trojan Remover – Bảo vệ máy tính, diệt trừ Trojan mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Loaris Trojan Remover – Bảo vệ máy tính, diệt trừ Trojan để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *