Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Tải Adobe Lightroom CC 2019 full cr@ck – Xử lý ảnh chuyên nghiệp nhất 2019

Hiện nay, mạng xã hội như là một cuộc sống thứ hai của chúng ta cho nên việc chúng ta…

By admin , in Adobe , at Tháng Mười Hai 30, 2018 Thẻ:, , , ,

Hiện nay, mạng xã hội như là một cuộc sống thứ hai của chúng ta cho nên việc chúng ta chăm chút về hình ảnh là tất yếu. Để hỗ trợ vấn đề về hình ảnh dĩ nhiên chúng ta cần phải có một phần mềm chỉnh sửa ảnh thật xịn sò mà lại vừa phù hợp với máy tính của chúng ta, không chỉ là nhiếp ảnh gia hay chuyên viên thiết kế mới sử dụng, mà những người bình thường cũng có thể sử dụng phần mềm để chúng ta có được những bức ảnh tuyệt vời nhất. Trong tất cả phần mềm can thiệp vào màu sắc nói riêng cũng như chỉnh sửa ảnh nói chung hiện  nay thì Adobe Lightroom là phần mềm tốt nhất mà bạn nên lựa chọn. Adobe Lightroom CC 2019 là một phiên bản mới hiện nay được nhiều người tin dùng và cho phản hồi tốt.

Adobe Lightroom CC 2019
Adobe Lightroom CC 2019

Lightroom CC 2019 cho phép bạn thao tác và tinh chỉnh tất cả các hình ảnh. Làm việc với ảnh RAW, khôi phục các vùng ảnh trên bản đồ, trình chiếu, in ấn và vô số điểm nổi bật năng lượng khác luôn sẵn sàng để bạn điều tra. Nó làm hình ảnh của bạn thêm phần tươi mới hơn hoặc cổ điển hơn,… theo ý của bạn, đặc biệt là sử dụng đơn giản và nhanh chóng hơn Photoshop. Trong bài viết này, download123 có thể muốn gửi cho bạn link download cho bản render tiêu chuẩn Full cr@ck của Lightroom CC 2019. Một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được sử dụng bởi những người chụp ảnh hàng đầu hiện nay.

>>> Link tải ở dưới cuối bài

Phần mềm Adobe Lightroom CC 2019 là gì?

Adobe Lightroom tên đầy đủ là Adobe Photoshop Lightroom 2019, đây là thành quả của Adobe dành cho việc xử lý hình ảnh. Phần mềm được giới thiệu lần đầu tiên vào ngày 19 tháng 2 năm 2007. Hiện tại, Adobe Lightroom CC là một bản chuyển thể viết tắt, loại bỏ nhiều điểm nổi bật để tập trung hơn vào đám mây, nó cũng có thể xử lý nhiều giai đoạn trên cả máy tính đa năng và máy tính. Với khả năng sử dụng hình ảnh cụm chuẩn bị với các hình ảnh được bố trí RAW trong một khung thời gian ngắn. Bên cạnh đó, với phương pháp chuẩn bị ảnh không hỏng, bạn có thể tự tin để thay đổi ảnh của mình trong khi lưu những bức ảnh đầu tiên làm ví dụ. Thảo luận về khả năng xử lý hình ảnh, trái ngược với người anh em Photoshop của nó, Lightroom không đạt tiêu chuẩn so với nó khi được trang bị các kênh, cài đặt trước, … với các ranh giới cho phép người chụp ảnh đặt trước và sử dụng. liên tục sử dụng. Hơn nữa, các ranh giới khác nhau của sự khác biệt, đổ bóng, cân bằng trắng, … chúng tôi có thể thay đổi hiệu quả trong quá trình sửa đổi. Chi phí để sử dụng phiên bản này là 9,99 đôla/ tháng với 1Tb thông tin. Tương tự là 19,99 đôla/ tháng với 1TB thông tin và Photoshop.

Sự tương phản giữa Lightroom và Photoshop

Adobe Lightroom CC 2019
Adobe Lightroom CC 2019

Nhìn chung, 2 phần mềm này được sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh. Nghe có vẻ giống với người anh em của nó đó là Photoshop, tuy nhiên điều thiết yếu là Lightroom hoạt động như vậy để xử lý các tài liệu – XỬ LÝ ẢNH KHÔNG XÓA BỎ. Diễn giải một cách dễ hiểu là khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh Lightroom, tất cả những thao tác thay đổi được thực hiện trong quá trình thay đổi sẽ được lưu vào Danh mục. Tại thời điểm chúng tôi thực hiện thay đổi, Lightroom sẽ theo dõi tất cả các hoạt động trong cơ sở dữ liệu, tuy nhiên có thể bức ảnh đầu tiên vẫn chưa hoàn hảo. Hơn nữa, về cơ bản, chúng ta có thể thoải mái thay đổi bất cứ lúc nào chúng ta cần mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Đối với Photoshop, khi chỉnh sửa hình ảnh, chúng tôi thường sử dụng bản ghi đầu tiên. Hơn nữa, khi ảnh được gửi ở các cấu hình, ví dụ như JPG, PNG, RAW, … thì rất khó để giữ lại bản ghi ảnh đầu tiên, trừ trường hợp bạn gửi cho khách hàng tài liệu PSD với nhiều lớp, bút vẽ, .. . một số ít hoặc thậm chí. nhiều megabyte thông tin. Tất cả những điều này sẽ được xem xét, vì vậy chúng ta có thể dễ dàng quan sát thấy sự khác biệt khi sử dụng Lightroom vì chúng ta có thể sao lưu rất nhiều ảnh trong bản ghi Catalog với giới hạn ánh sáng cực cao. Tiết kiệm được tối đa dung lượng ổ cứng như khi tiết kiệm ảnh làm thay đổi dữ liệu trong Photoshop ở vị trí .PSD.

Điểm nổi bật mới trong Adobe Lightroom CC 2019:

Adobe Lightroom CC 2019
Adobe Lightroom CC 2019

Đồng bộ với Adobe Portfolio: Với thiết bị này, bạn có thể mở rộng ảnh của mình trên web vì tính năng đồng bộ bao gồm. Tab ưu đãi: Với thành phần mới này, bạn có thể nhanh chóng chọn và truy cập vào các bộ sưu tập ảnh mà bạn đã chia sẻ gần đây bằng trang đích Lightroom. Cải thiện trình tìm kiếm trên internet: Nhờ Adobe Sensei, bạn chỉ cần nhấn vào hộp tìm kiếm và Lightroom sẽ đưa ra các đề xuất tìm kiếm để giúp bạn nhanh chóng nhận được những gì bạn cần. Tăng tốc độ trên Apple: Với biến thể mới nhất này, hãy đẩy nhanh việc đưa các bức ảnh từ triển lãm ảnh của Apple vào Lightroom trong khi đảm bảo đồng bộ với màn hình. Bạn có thể xem, thay đổi, sắp xếp các bức ảnh và cung cấp chúng từ các tiện ích của mình. Truyền hình ảnh ở ISO cao: Đây dường như là một trong những cải tiến quan trọng nhất. Trong Lightroom CC 2019, màu sắc sẽ được giữ bình thường như có thể tưởng tượng được khi bạn chụp ảnh với ISO cao. Nhận dạng khuôn mặt: Với phiên bản Lightroom CC 2019 này, Adobe đã bao gồm công cụ Adobe Sensei, với thiết bị này, Lightroom CC sẽ sắp xếp ảnh của bạn một cách tự nhiên tùy thuộc vào những nét xuất hiện không thể nhầm lẫn nhất trong đó.

Điều kiện tiên quyết thiết lập cơ sở cho Adobe Lightroom CC 2019 là gì?

  • Hệ thống làm việc: Windows 7 / 8.1 / 10 (Chỉ hỗ trợ 64 Bit)
  • Bộ xử lý 2 GHz (đề xuất cao hơn)
  • RAM 4 GB (đề xuất 8 GB)
  • Dung lượng ổ cứng để thiết lập: 2 GB
  • Mục tiêu 1024 x 768 trở lên
  • Trợ giúp GPU Có DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.

Hướng dẫn cài đặt và Crack phần mềm Adobe Lightroom CC 2019

Adobe Lightroom CC 2019
Adobe Lightroom CC 2019

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Lightroom CC 2019

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa download về, sau đó vào thư mục vừa tiến hành giải nén và bấm chọn file Setup.exe. Bước 2: Sau khi phần mềm đã cài đặt xong chúng sẽ tự khởi động lên, bạn cần tắt phần mềm Lightroom Classic CC 2019. Bước 3: Cài đặt ngôn ngữ thích hợp mà bạn mong muốn, có thể để mặc định là English. Bước 4: Tùy vào cấu hình của từng máy, thời gian cài đặt sẽ khác nhau, vì thế bạn cần chờ trong vài phút. Bước 5: Ở bước này, bạn cần bỏ tích Home Page. Nếu bạn đã cài Microsoft Visual C++ Full thì có thể bỏ tích cả 2 dấu. Sau đó chỉ cần bấm vào Install là xong.

Hướng dẫn crack phần mềm Adobe Lightroom CC 2019

Bước 1: Các bạn tắt phần mềm đi, sau đó mở lại file lúc nãy đã tải về và giải nén. Tìm đến thư mục Crack như hình dưới đây:

Bước 2: Các bạn kích chuột phải, mở file này ra. Tìm đến tệp tin lightroom.exe và copy nó lại (Xem hình)

Sau đó các bạn tìm đến thư mục đã cài đặt phần mềm Adobe Lightroom vào máy tính theo đường dẫn sau: C:Program FilesAdobeAdobe Lightroom CC và dán đè tệp tin lightroom.exe vào đây. Xuất hiện thông báo nhỏ như hình dưới đây thì các bạn bấm vào Replace the file in the destination 

Thông qua 2 bước đơn giản này các bạn đã cài đặt và crack phần mềm Adobe Lightroom để sử dụng vĩnh viễn rồi.

Hướng dẫn nhập ảnh vào Lightroom

Đưa hình ảnh vào tương tự như đưa các cài đặt trước vào phòng ánh sáng. Để nhập giá trị đặt trước, bạn nên nhập ít nhất một ảnh bất kỳ. Để nhập ảnh, bạn chuyển sang tab thư viện, lúc đó chọn nhập và quyết định bất kỳ phong bì nào chứa ảnh mà bạn cần đưa vào. Tại thời điểm đó, hãy chọn toàn bộ hoặc một vài hình ảnh mà bạn cần thay đổi, tại thời điểm đó, chọn nhập và chuyển sang tab Phát triển để bắt đầu thay đổi. Ngoài ra, từ tiến trình này, bạn có thể bao gồm các cài đặt trước bên ngoài. Tương tự như vậy, để khắc phục sự cố hoàn toàn bỏ qua việc nhập ảnh vào Lightroom 5, hãy chuyển đến File Handing ở phía trên bên phải và bỏ chọn Không nhập ảnh trùng lặp đáng ngờ.

Kết luận

Vì vậy, AFG đã gửi cho bạn một phần mềm thực tế khác từ Adobe. Với kết nối tải xuống Adobe Lightroom CC 2019 phân tách đầy đủ với các hướng dẫn thiết lập ở trên, lý tưởng nhất là bạn có thể giới thiệu và sử dụng nó để thay đổi bộ ảnh tuyệt vời của mình. Lưu ý rằng các kết nối ở trên chúng tôi cung cấp đều được thử cẩn thận và tiết kiệm tiền trên Google Driver, vì vậy bạn có thể được đảm bảo rằng không có nhiễm trùng, trojan, .. hoặc phần mềm quảng cáo khác. Chúc các bạn vui vẻ và tiếp tục ủng hộ sau này.

Link Download Lightroom CC 2019 Full Cr@ck: Tại Đây

 

Đánh giá