Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download Adobe Lightroom CC 2017 Full Crack chi tiết

Tải Lightroom CC 2017 không còn quá khó như trước nữa, giờ đây bạn có thể sở hữu em nó…

By admin , in Adobe , at Tháng Hai 17, 2019 Thẻ:

Tải Lightroom CC 2017 không còn quá khó như trước nữa, giờ đây bạn có thể sở hữu em nó mà không cần trả phí. Phiên bản này được nâng cấp rất nhiều tiện ích và trải nghiệm cho người dùng, do hãng Adobe Systems phát hành vào năm 2016. Mặc dù đã phát hành từ 2016, Lightroom CC 2017 vẫn được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Một phần vì đã “quen” với phiên bản này, một phần nữa là vì phiên bản mới khó hơn về cách sử dụng và vẫn còn một số lỗi chưa được khắc phục.

Có nhiều người vẫn nhầm tưởng rằng Adobe Lightroom và Adobe Photoshop là một, tuy nhiên không phải như vậy. Lightroom và Photoshop có những chức năng và tiện ích rất khác nhau. Vậy “Adobe Lightroom là gì? Tải Lightroom CC 2017 full crack ở đâu và crack thế nào?” Cùng theo dõi bài viết này để biết nhé!

Giới thiệu về Adobe Lightroom CC 2017

Adobe Lightroom CC 2017, hay còn gọi là Lightroom 6, là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Lightroom CC 2017 là một công cụ trong bộ Adobe đồ họa nổi tiếng do hãng Adobe Systems phát hành.

Lightroom CC 2017 full crack là một trong những ứng dụng cần thiết và quan trọng không thể thiếu đối với những nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Phần mềm này cung cấp cho người dùng bộ công cụ sửa ảnh kỹ thuật số toàn diện từ đơn giản đến nâng cao. Bạn có thể sử dụng Lightroom CC 2017 full crack để quản lý, điều chỉnh và trình bày rất nhiều các bức ảnh kỹ thuật số một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát, cắt clip hay trích xuất hình ảnh tĩnh hoặc điều chỉnh những clip bằng công cụ Quick Develop tool.

Giao diện làm việc của Lightroom CC 2017
Giao diện làm việc của Lightroom CC 2017

“Adobe Lightroom (chính thức là Adobe Photoshop Lightroom) là một tổ chức xử lý hình ảnh và phần mềm xử lý hình ảnh được phát triển bởi Adobe Systems cho Windows, macOS, iOS, Android và tvOS (Apple TV). Nó cho phép nhập/lưu, xem, sắp xếp, gắn thẻ, chỉnh sửa và chia sẻ số lượng lớn hình ảnh kỹ thuật số.” – theo Wikipedia.

Đây chắc chắn là một phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ.

Những tính năng mới trên Adobe Lightroom CC 2017

Phần mềm Lightroom CC 2017 full crack được nhà sản xuất nâng cấp từ phiên bản Photoshop năm 2016. Phiên bản này đã cải thiện nhiều tính năng ưu việt và khắc phục tình trạng lỗi khi sử dụng. Sau đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Photoshop Lightroom phiên bản năm 2017.

Tính năng Panorama

Tính năng Panorama là tính năng hỗ trợ việc ghép ảnh trên phần mềm một cách trực tiếp, thay vì phải sử dụng Photoshop CC 2017. Tính năng Panorama giúp người sử dụng ghép ảnh nhanh chóng và lưu ảnh dưới dạng RAW. Lưu dưới dạng RAW này giúp người sử dụng ghép được lượng lớn hình ảnh thay vì ghép từng tấm ảnh.

Tính năng HDR RAW

Tính năng HDR RAW là tính năng hỗ trợ kiểm soát các chi tiết tương phản và kiểm soát màu sắc vượt trội hơn hẳn các phần mềm Photoshop khác. Tính năng này giúp phần mềm Photoshop này hỗ trợ việc cân bằng trắng các dữ liệu được lưu trữ. Khả năng này đã hỗ trợ rất lớn và cải thiện chất lượng ảnh hữu ích cho người sử dụng.

Tính năng Gradient Filter & Radial Filter

Gradient Filter & Radial Filter là bộ lọc được sử dụng để lọc màu, điều chỉnh độ tương phản và giúp cân bằng trắng hiệu quả. Bộ lọc này còn hỗ trợ quá trình chỉnh sửa ảnh trên từng vùng đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó, bộ lọc này còn hỗ trợ khả năng xóa đi các phần không cần thiết nhờ hỗ trợ Brush.

Hỗ trợ hiệu quả trên điện thoại

Ngoài phiên bản trên máy tính, hãng Adobe Systems còn phát triển phiên bản chạy mượt mà trên hệ điều hành Android và hệ điều hành iOS. Bên cạnh đó, hãng Adobe Systems còn phát triển khả năng đồng bộ hóa giữa PC và thiết bị di động. Khả năng đồng bộ hóa này giúp việc chuyển đổi tệp qua lại dễ dàng và nhanh chóng.

Cải thiện khả năng về hiệu suất

Với phiên bản năm 2016, dù được chạy trên các dòng máy tính thế hệ mới, phần mềm vẫn gặp tình trạng chạy không mượt mà và chậm chạp. Với phiên bản năm 2017, hiệu suất đã được cải thiện gấp 4 đến 5 lần khi sử dụng trên tất cả các phiên bản máy tính và điện thoại.

Hiệu suất của phiên bản năm 2017 này được cải thiện nhờ quá trình xử lý hiệu quả của GPU. Nhờ hỗ trợ GPU này, phiên bản tải Lightroom CC 2017 full crack còn chạy mượt mà trên các dòng máy tính thế hệ cũ.

Yêu cầu cấu hình để tải Adobe Lightroom CC 2017

Dưới đây là một số thông tin cấu hình bạn có thể tham khảo trước khi tải Lightroom CC 2017 full crack về máy tính và cài đặt.

 • Bộ xử lý: Pentium 4 tương đương hoặc cao hơn.
 • Hệ điều hành: Windows 7 / Windows 8 / Windows 8.1 / Windows 10.
 • RAM: tối thiểu 4GB RAM (nên dùng 8GB RAM).
 • Dung lượng ổ cứng trống: 2GB không gian để cài đặt phần mềm Lightroom 6.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc lớn hơn.
 • Hỗ trợ OpenGL 3.3 và DirectX 10.
 • Khuyên dùng ổ cứng SSD để cài đặt Lightroom 2017.

Download Lightroom CC 2017 Full Crack 100%

Bạn có thể download IDM và cài đặt để hỗ trợ tăng tốc độ download Lightroom CC 2017 full crack.

Link Download Lightroom CC 2017 full crack Fshare tốc độ cao

Fshare

Các phiên bản Photoshop Lightroom CC khác:

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom 2017 Full Crack

Các bước tải và cài đặt phần mềm rất đơn giản. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để đảm bảo bạn tải thành công. Trong quá trình cài đặt nếu gặp lỗi nhưng không biết cách khắc phục, hãy comment bên dưới để được hỗ trợ.

Lưu ý trước khi cài phần mềm Lightroom

 • Ngắt kết nối internet
 • Tắt phần mềm diệt virus và tắt Windows Defender

Cách cài Lightroom CC 2017

 1. Tải phần mềm Lightroom CC 2017 full crack về máy và sử dụng Winrar để giải nén file.
 2. Tiến hành ngắt kết nối internet.
 3. Chạy file Setup.exe.
 4. Nhấn “Ignore”.
 5. Nhấn “Try” để tiếp tục cài đặt phần mềm.
 6. Nhấn “Sign In” rồi nhập email của bạn. Nếu chưa có, bạn có thể chọn “Sign In Later”. Sau đó, nhấn “Accept”.
 7. Tùy chỉnh ổ đĩa để cài đặt và lưu trữ phần mềm Lightroom CC 2017. Chọn xong, nhấn “Install”.
 8. Chờ phần mềm cài đặt. Tốc độ cài đặt có thể nhanh hoặc chậm tuỳ thuộc vào máy tính của bạn.
 9. Khi cài đặt thành công, nhấn “Launch Now” để hoàn tất cài đặt.

Hướng dẫn crack Lightroom CC 2017

 1. Tắt và vô hiệu hóa tường lửa, phần mềm diệt virus và Windows Defender.
 2. Chạy file adobe.snr.patch-painter.exe. Nếu thư mục này không hiển thị, bạn cần giải nén file.
 3. Chọn tên phần mềm cần tải về và nhấn “Patch”.
 4. Khi hộp thoại hiển thị “Cannot find the file”, nhấn “Yes”.
 5. Thực hiện đường dẫn “C:Program FilesAdobeAdobe Lightroom”.
 6. Chọn file amtlib.dll sau khi hoàn tất đường dẫn. Đó là xong!

Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom 2017 full crack chi tiết nhất bằng video

Video

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá