[DOWNLOAD]

Leawo Free PSP Video Converter giúp chuyển đổi audio và video nhanh chóng dành cho thiết bị PSP và PS3. Leawo PSP Converter là phần mềm chuyển đổi video mạnh mẽ, rõ ràng mà không có hạn chế về thời gian cũng như dấu mờ nào 

Leawo Free PSP Video Converter giúp chuyển đổi audio và video nhanh chóng dành cho thiết bị PSP và PS3. Leawo PSP Converter là phần mềm chuyển đổi video mạnh mẽ, rõ ràng mà không có hạn chế về thời gian cũng như dấu mờ nào. Phần mềm rất dễ sử dụng này có thể chuyển đổi video sang định dạng video thiết bị PSP hỗ trợ.

 

Leawo Free PSP Video Converter

Leawo Free PSP Video Converter – Chuyển đổi video

Với phần mềm Leawo Free PSP Video Converter, bạn đã có thể trích xuất các file nhạc từ định dạng video phổ biến để chuyển đổi MP4 sang MP3, cũng như chuyển đổi file video sang M4A, AAC, MP3,…. Giao diện rất dễ sử dụng cùng tốc độ chuyển đổi nhanh sẽ giúp bạn chuyển đổi video sang file MP4 với chất lượng đầu ra tuyệt vời và không có bất kì hạn chế nào về nguồn.

Đầu vào: FLV, WMV, WMA, AVI, RMVB, RM, RA, MOV, QT, MP4, M4V, DV, 3GP, 3G2, DAT, MPG, MPEG, MP3,…

Đầu ra: Video và audio dành cho PSP, PS3

Các tính năng chính của Leawo Free PSP Video Converter

Chuyển đổi video sang định dạng video và audio PSP hỗ trợ

Định dạng video đầu ra: PSP Movie(*.mp4), PS3 Movie(*.mp4),…

Định dạng audio đầu ra: MP3, AAC, WAV, M4A,….

Các chức năng tiện ích: Nối hoặc kết hợp một vài video lại thành một. Với hỗ trợ của phần mềm này, bạn có thể nối một vài file video và biến chúng theo một đầu ra nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Chuyển đổi video theo nhóm nhằm tiết kiệm thời gian. Phần mềm này sẽ chuyển đổi đồng thời các file trong danh sách nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Độ an toàn của Leawo Free PSP Video Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Leawo Free PSP Video Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Leawo Free PSP Video Converter để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *