[DOWNLOAD]

LeapFTP 3.0 là trình FTP client đã đạt được nhiều giải thưởng với các tính năng mạnh mẽ và ưu việt của nó không thua kém gì các đàn anh.

LeapFTP 3.0  là một khách hàng FTP mạnh mẽ hứa hẹn sẽ làm cho tập tin tải lên máy chủ FTP dễ dàng. Và để phục vụ mục đích của nó, ứng dụng cung cấp một giao diện được tổ chức tốt với các tùy chọn trực quan, mặc dù nó khá rõ ràng rằng các tân binh có thể có một thời gian khó khăn để tìm ra cách để sử dụng LeapFTP 3.0 .

 

LeapFTP 3.0

Giao diện phần mềm LeapFTP 3.0

Trong thực tế, LeapFTP 3.0 không phải là giao diện mà làm cho nó thích hợp cho người mới bắt đầu, nhưng số lượng lớn các tính năng bao gồm chuyển đệ quy, chỉnh sửa tập tin từ xa và CHMOD, chống nhàn rỗi và danh sách thư mục bộ nhớ đệm. Với chức năng kéo và thả hỗ trợ rõ ràng, nó rất dễ dàng để tải lên một tập tin trên đường đi, như LeapFTP cũng cung cấp trở lại các công cụ để tải về hoặc tải lên. Một người quản lý cơ sở dữ liệu trang web cũng có sẵn để đảm bảo rằng bạn kết nối đến một máy chủ trong một vài giây, trong khi một công cụ chuyên dụng tự động redials các kết nối trong trường hợp bất kỳ lỗi nào. LeapFTP 3.0 cung cấp hỗ trợ SOCKS proxy, nhưng cũng menu lệnh của menu tùy chỉnh và chống chạy không tải, chỉ để chắc chắn rằng các máy chủ không ngắt kết nối bạn sau một thời gian ngắn không hoạt động. Nó cũng được đề nghị để có một cái nhìn trong trình đơn thiết lập là tốt bởi vì đây là cách duy nhất để cấu hình proxy và chuyển giao, ưu tiên và giao diện. Thêm vào đó, nó ẩn tùy chọn liên quan đến chứng chỉ bảo mật, âm thanh, kết nối và lịch sử. LeapFTP thực sự làm việc say mê giống như bất kể hệ điều hành được cài đặt trên máy tính của bạn, và thậm chí có thể được cấu hình để bắt đầu cùng với Windows và đặt một biểu tượng trong khay hệ thống. Ảnh hưởng đến hiệu năng hệ thống tối thiểu, ngay cả trong khi truyền ở tốc độ cao hơn. Nhìn chung, LeapFTP 3.0 rõ ràng là một trong những khách hàng FTP hàng đầu trên thị trường, kết hợp một đội hình đáng chú ý của các tính năng với một cái nhìn sạch sẽ và giúp đỡ một tập tin toàn diện.

Các tính năng mà LeapFTP 3.0 hỗ trợ hầu như giống hệt với FlashFXP, CuteFTP nên tuy là đàn em nhưng LeapFTP đã có một vị trí đáng nể trong làng FTP Client.

 

 

Độ an toàn của LeapFTP 3.0- Trình FTP client

Chúng tôi đã phân tích phiên bản LeapFTP 3.0- Trình FTP client mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load LeapFTP 3.0- Trình FTP client để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *