Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Leadtools ePrint Professional 5 – Chuyển đổi định dạng file Download

[DOWNLOAD] Leadtools ePrint Professional 5 có chức năng chuyển đổi những định dạng file bất kỳ sang hơn 140 định…

By admin , in Ứng dụng văn phòng Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Leadtools ePrint Professional 5 có chức năng chuyển đổi những định dạng file bất kỳ sang hơn 140 định dạng khác từ bất kỳ ứng dụng nào.

Leadtools ePrint Professional 5 có chức năng chuyển đổi những định dạng file bất kỳ sang hơn 140 định dạng khác từ bất kỳ ứng dụng nào.

Leadtools ePrint Professional 5

Leadtools ePrint Professional 5 – Chuyển đổi định dạng file

 

Với Leadtools ePrint Professional 5 bạn có thể chuyển đổi tới PDF, DOC, RTF, HTML(dạng văn bản) hoặc file text, hoặc những file dạng TIFF, JPEG, BMP, GIF, PNG(dạng ảnh) hoặc DXF, CGM, DWF, SVG…(dạng vectơ).

Leadtools ePrint Professional 5 có thể chuyển bất kỳ 1 định dạng nào sang pdf từ bất cứ ứng dụng nào miễn là ứng dụng đó có hỗ trợ cho việc in ấn.

Ví dụ: Leadtools ePrint Professional 5 có thể chuyển đổi sang pdf trong MS Work,chuyển TIEF sang PDF trong Windows Imaging, hoặc file Text sang PDF trong Note Pad, chuyển DWG sang PDF trong Auto CAD…

Theo ttvnol

Độ an toàn của Leadtools ePrint Professional 5 – Chuyển đổi định dạng file

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Leadtools ePrint Professional 5 – Chuyển đổi định dạng file mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Leadtools ePrint Professional 5 – Chuyển đổi định dạng file để sử dụng.

Đánh giá