[DOWNLOAD]

Ksurist iPod Movie Converter 1.5 là một phần mềm giúp bạn chuyển đổi tất cả các file video và audio sang định dạng MP4/MP3 cho iPod 

 

Ksurist iPod Movie Converter 1.5 là một phần mềm giúp bạn chuyển đổi video sang MP4/MP3 và chuyển đổi audio sang MP4/MP3 cho iPod

 

Ksurist iPod Movie Converter 1.5

Ksurist Converter 1.5 – chuyển đổi video sang MP3

Ksurist iPod Movie Converter 1.5 là một trình chuyển đổi phim và video nhỏ, dễ dàng sử dụng cho iPod / iPhone / AppleTV của bạn.

Ksurist iPod Movie Converter 1.5 chuyển đổi audio sang MP3 sẽ giúp bạn xem trực tiếp các video và bộ phim trên iPod của bạn. Ksurist iPod Movie Converter có thể chuyển đổi file với các định dạng FLV, AVI, MPEG, WMV, CUE, APE, MOV, MP4, RM, RMVB, DivX, ASF, VOB, AVCHD, TS, 3GP sang các định dạng iPod / iPhone / AppleTV hỗ trợ.

Chương trình Ksurist iPod Movie Converter 1.5 cũng có thể trích xuất trực tiếp các file audio từ các file video hoặc phim sang định dạng MP3 của iPod. Bạn chỉ cần chọn một file video, định dạng đầu ra, xác định chất lượng, thư mục đầu ra, cuối cùng click Start Conversion để chuyển đổi.

Độ an toàn của Ksurist iPod Movie Converter 1.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ksurist iPod Movie Converter 1.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ksurist iPod Movie Converter 1.5 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *