[DOWNLOAD]

Kingdia DVD Ripper pro là một phần mềm chuyển đổi DVD sang hầu hết các định dạng video dễ dàng nhất và nhanh nhất. Nó hỗ trợ việc sao lưu DVD sang AVI, Divx, Xivd, MPG, ASF, WMV, v.v 

Kingdia DVD Ripper pro là một phần mềm chuyển đổi DVD sang hầu hết các định dạng video dễ dàng nhất và nhanh nhất. Kingdia DVD Ripper pro hỗ trợ việc sao lưu DVD sang AVI, sao lưu DVD sang Divx, Xivd, MPG, ASF, WMV, v.v

 

Kingdia DVD Ripper pro

 Kingdia DVD Ripper pro – chuyển đổi DVD

Bạn có thể thưởng thức các DVD mà mình yêu thích tại bất kỳ nơi nào. Với công cụ chuyển mã X-SPEED được tích hợp, nó nhanh hơn 4 lần so với các trình chuyển đổi thông thường khác. Đây là giải pháp 1-cú-click để sao lưu các DVD yêu thích của bạn.Kingdia DVD Ripper pro hỗ trợ xử lý film hàng loạt. Bạn có thể kiểm tra các chương hoặc video mà bạn muốn chuyển đổi từng cái một, bạn cũng có thể chọn bất kỳ các track audio và phụ đề nào bạn muốn.
Kingdia DVD Ripper pro hỗ trợ DivX, để nén và giải mã phim có độ dài đầy đủ với chất lượng gần với DVD mà cũng đủ nhỏ để vừa với một CD đơn (phim nén bằng DivX là nhỏ hơn khoảng từ 8 đến 12 lần so với DVD với dung lượng từ khoảng 600 đến 750 MB).

 

Độ an toàn của Kingdia DVD Ripper pro

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Kingdia DVD Ripper pro mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Kingdia DVD Ripper pro để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *