Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Kaspersky Pure Total Security

Download Kaspersky Pure Total Security – Kaspersky Pure Total Security có nhiều tính năng: chống malware, firewall, chống spam và lừa đảo, sao lưu và phục hồi,

By admin , in Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 24, 2020

[DOWNLOAD]

Kaspersky Pure Total Security có nhiều tính năng: chống malware, firewall, chống spam và lừa đảo, sao lưu và phục hồi, quản lí con em, quản lí và bảo mật mật khẩu, xóa file hoàn toàn. 

Kaspersky Pure Total Security – Bộ ứng dụng bảo mật và tiện ích đa chức năng dành cho mạng máy tính gia đình. Quản lí mạng máy tính gia đình có thể là công việc khó khăn, tuy nhiên Kaspersky đã có giải pháp giúp thực hiện dễ dàng hơn.

Kaspersky Pure Total Security có nhiều tính năng: chống malware, firewall, chống spam và lừa đảo, sao lưu và phục hồi, quản lí con em, quản lí và bảo mật mật khẩu, xóa file hoàn toàn. Tuy nhiên tính năng thú vị nhất là quản lí tất cả các máy tính chạy Kaspersky từ một chỗ. Bạn có thể điều chỉnh các cài đặt, quét virus, sao lưu, theo dõi con em từ bất kì máy tính nào, từ máy tính chính.

 

Theo congdongthongtin

Độ an toàn của Kaspersky Pure Total Security

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Kaspersky Pure Total Security mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Kaspersky Pure Total Security để sử dụng.

Đánh giá