Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Jordy Video Downloader 1.08.0

Bạn có muốn tải các video trực tuyến một cách dễ dàng? Với Jordy Video Downloader 1.08.0, bạn có thể…

By admin , in Hỗ trợ Download Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

Jordy Video Downloader 1.08.0

Bạn có muốn tải các video trực tuyến một cách dễ dàng? Với Jordy Video Downloader 1.08.0, bạn có thể thực hiện điều đó một cách nhanh chóng và tin cậy. Đây là một công cụ đáng tin cậy, được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ tải về video từ các trang web phổ biến như DailyMotion, Google Video, Break, MetaCafe, Trilulilu, Vimeo, MySpace, Facebook và nhiều trang web khác nữa.

Jordy Video Downloader 1.08.0 – Download Video Trực Tuyến Không Giới Hạn

Điều đặc biệt về Jordy Video Downloader 1.08.0 là nó cung cấp cho bạn khả năng tải xuống video từ rất nhiều trang web khác nhau. Bạn có thể tải về video từ DailyMotion, Trilulilu, Metacafe, Vimeo và nhiều trang web khác nữa. Thậm chí, bạn cũng có thể tải về video từ bất kỳ trang web hỗ trợ nào trực tiếp từ trình duyệt của mình, chẳng hạn như Chrome.

Tận hưởng Video chất lượng cao trên mọi thiết bị

Công cụ hỗ trợ hoạt động tốt trên tất cả các cấu hình hệ thống. Bạn có thể tải video với chất lượng tốt nhất và thậm chí chuyển đổi sang các định dạng khác nhau. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn chất lượng video trước khi tải về.

Đảm bảo an toàn

Chúng tôi hiểu rằng an ninh là ưu tiên hàng đầu khi bạn tải xuống phần mềm mới. Vì vậy, chúng tôi đã kiểm tra phiên bản Jordy Video Downloader 1.08.0 này trên hơn 20 phần mềm quét virus hàng đầu và không phát hiện bất kỳ mã độc nào. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với việc sử dụng Jordy Video Downloader 1.08.0 mà không lo về an ninh.

Đừng chần chừ nữa, hãy tải về Jordy Video Downloader 1.08.0 ngay hôm nay để thưởng thức video yêu thích của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Download123.vn

Đánh giá