[DOWNLOAD]

Joboshare iPod Rip 2.2.2 là tiện ích giúp bạn sao lưu, rip iPod của bạn. Joboshare iPod Rip 2.2.2 có thể nhanh chóng rip, copy và quản lý nhạc, video, TV shows giữa iPod của bạn và PC cho dù không có cài iTunes. 

Joboshare iPod Rip 2.2.2 là dễ sử dụng rip iPod / iPhone, iPod / iPhone phần mềm sao lưu nhanh chóng có thể rip, sao chép, chuyển giao và quản lý nhạc, video, hình ảnh, podcast và TV truyền hình từ iPod / iPhone và máy tính thậm chí không có iTunes. Tất cả các định dạng tương thích với iPod / iPhone như MP3, AIF, M4A, M4V, MP4, MOV và WAV. Được hỗ trợ.

Joboshare iPod Rip 2.2.2

Giao diện chương trình Joboshare iPod Rip 2.2.2

Hơn nữa, Joboshare iPod Rip 2.2.2 giúp bạn tạo, chỉnh sửa và xóa danh sách nhạc iPod / iPhone. Với iPod / iPhone các công cụ chuyên nghiệp rip, bạn có thể sao chép các tập tin giữa nhiều iPod / iPhone tại một thời gian.
Với cài đặt iTunes, Joboshare iPod Rip 2.2.2 thậm chí có thể chuyển nhạc, video, hình ảnh và giữa iPhone và iPod của bạn. Joboshare iPod Rip 2.2.2 quản lý iPhone hoặc iPod Touch như một ổ đĩa cứng gắn ngoài.
Joboshare iPod Rip 2.2.2 hỗ trợ tất cả các loại iPod / iPhone bao gồm cả iPod classic, iPod nano, iPod touch, iPhone và như vậy.
Nếu bạn kết nối nhiều hơn một iPod nhưng chỉ có iPhone cùng một lúc, phần mềm Joboshare iPod Rip 2.2.2 sẽ giúp bạn chuyển các tập tin giữa các thiết bị khác nhau của bạn bằng cách kéo. IPod / iPhone của bạn, theo cách của bạn.
Với Joboshare iPod Rip 2.2.2  bạn sẽ có thể quản lý các tập tin iPod của bạn từ máy tính của bạn trong thời gian không!

 

Theo Joboshare iPod Rip 2.2.2

Độ an toàn của Joboshare iPod Rip 2.2.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Joboshare iPod Rip 2.2.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Joboshare iPod Rip 2.2.2 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *