Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

JiWire Wi-Fi Hotspot Finder 0.9.1 – Tìm kiếm các hotspot nhanh nhất Download

Giao diện phần mềm JiWire Wi-Fi Hotspot Finder 0.9.1 Bạn có bao giờ gặp phải tình huống cần truy cập…

By admin , in Internet & Email Phần mềm mạng , at Tháng Ba 25, 2020

JiWire Wi-Fi Hotspot Finder 0.9.1

Giao diện phần mềm JiWire Wi-Fi Hotspot Finder 0.9.1

Bạn có bao giờ gặp phải tình huống cần truy cập Wi-Fi khi đang di chuyển mà không biết tìm hotspot như thế nào? Giờ đây, với JiWire Wi-Fi Hotspot Finder 0.9.1, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề này nữa. Hãy tải ngay và trải nghiệm công cụ tiện ích này để tìm kiếm các hotspot Wi-Fi gần bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tìm kiếm các hotspot dễ dàng

Đơn giản hóa việc tìm kiếm hotspot Wi-Fi xung quanh bạn với JiWire Wi-Fi Hotspot Finder 0.9.1. Chỉ cần mở chương trình và nhập vị trí của bạn (như mã zip hoặc tên thành phố) và JiWire Wi-Fi Hotspot Finder 0.9.1 sẽ tự động tìm kiếm các hotspot có sẵn, bao gồm cả hotspot miễn phí và trả phí. Cơ sở dữ liệu của chương trình được cập nhật thường xuyên, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào danh sách hiển thị.

Chi tiết và tiện ích

Khi bạn chọn một hotspot trong danh sách, JiWire Wi-Fi Hotspot Finder 0.9.1 cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hotspot đó. Bạn có thể biết được người cung cấp dịch vụ hotspot, cũng như các thông tin cơ bản khác như SSID và giá cả. Bạn cũng có thể xem bản đồ hiển thị vị trí của hotspot, giúp bạn dễ dàng tạo đường đi phù hợp với nó.

An toàn và đáng tin cậy

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản JiWire Wi-Fi Hotspot Finder 0.9.1 – Tìm kiếm các hotspot nhanh nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện ra bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải JiWire Wi-Fi Hotspot Finder 0.9.1 để sử dụng trên thiết bị của mình.

Hãy tận hưởng sự thuận tiện và thoải mái khi tìm kiếm các hotspot Wi-Fi gần bạn với JiWire Wi-Fi Hotspot Finder 0.9.1. Tải ngay tại Download123.vn để bắt đầu trải nghiệm ngay hôm nay!

Đánh giá