[DOWNLOAD]

iRingtunes for Mac giúp tạo nhạc chuông cho iPhone rất dễ sử dụng. Người dùng có thể tạo nhạc chuông dành cho iPhone từ bất kì bài hát nào trong thư viện iTunes của mình 

iRingtunes for Mac giúp tạo nhạc chuông cho iPhone rất dễ sử dụng. Người dùng có thể tạo nhạc chuông dành cho iPhone từ bất kì bài hát nào trong thư viện iTunes của mình.

 

iRingtunes for Mac

iRingtunes for Mac – Tạo nhạc chuông cho iPhone

Các tính năng chính của iRingtunes for Mac

Rất dễ sử dụng

Tạo nhạc chuông dành cho thiết bị iPhone rất dễ dàng chỉ với một lần kích nút.

Tạo nhạc chuông từ bât kì bài hát nào trong iTunes

Nhạc chuông dành cho điện thoại iPhone có thể tạo từ bất kì bài hát nào có trong thư viện iTunes của bạn. Các bài hát có bản quyền (mua từ iTunes Music Store) không thể dùng để tạo nhạc chuông.

Không hạn chế

Không hạn chế số lượng nhạc chuông bạn có thể tạo dành cho thiết bị iPhone của mình.

Hoàn toàn thoải mái

Người dùng sẽ được hoàn toàn thoải mái trong việc tạo nhạc chuông từ bất kì phần nào của bài hát. Nhạc chuông có thể tạo trong khoảng thời gian từ 1 đến 39 giây.

Cách sử dụng:

Người dùng chỉ việc khởi động iRingtunes và chờ cho nó đọc thư viện iTunes của bạn. Sau đó, phần mềm này sẽ hiển thị một danh sách các bài hát hiện có để bạn có thể tạo nhạc chuông.

Tiếp đến, người dùng có thể chọn bài hát bạn muốn, đặt thời gian bắt đầu trong bài hát cho nhạc chuông bằng cách sử dụng thanh trượt cũng như đặt độ dài mong muốn cho nhạc chuông. Bạn cũng có lựa chọn xem trước nhạc chuông và khi hài lòng với sản phẩm thì phần mềm này sẽ tạo giúp bạn.

Độ an toàn của iRingtunes for Mac

Chúng tôi đã phân tích phiên bản iRingtunes for Mac mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download iRingtunes for Mac để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *