[DOWNLOAD]

Intervideo iVideoToGo Platinum 5.0B chương trình giúp chuyển đổi các định dạng video thông thường thành định dạng video dàng riêng cho 2 loại máy iPod và PSP. 

Intervideo iVideoToGo Platinum 5.0B – Có lẽ các bạn đã không còn xa lạ gì với các loại thiết bị giải trí số như máy iPod (của hãng Apple), PSP (hãng Sony). Chúng không chỉ chơi nhạc mà còn có thể hiển thị các định dạng multimedia khác nữa, như hình ảnh, phim Bây giờ nói riêng đến việc xem phim: các file video phải có định dạng tương thích với máy iPod và PSP thì mới mở ra được.
 

Intervideo iVideoToGo Platinum 5.0B

Intervideo iVideoToGo Platinum 5.0B – chuyển đổi video cho iPod và PSP

Intervideo iVideoToGo Platinum 5.0B chương trình giúp chuyển đổi định dạng video thông thường thành định dạng video dàng riêng cho 2 loại máy iPod và PSP.
Thường thì khi đi mua thiết bị, bạn sẽ được nơi bán cung cấp đĩa chương trình giúp làm được việc này. Nhưng nếu nó không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn, thì bạn hãy nghĩ tới Intervideo iVideoToGo Platinum 5.0B.

Intervideo iVideoToGo Platinum 5.0B là một công cụ chuyển đổi video rất mạnh. Intervideo iVideoToGo Platinum 5.0B hỗ trợ hầu hết các định dạng video thông dụng nhất: ASF, AVI, DivX, DVR-MS, MPG, WMV.

Độ an toàn của Intervideo iVideoToGo Platinum 5.0B

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Intervideo iVideoToGo Platinum 5.0B mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Intervideo iVideoToGo Platinum 5.0B để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *